ก่อนอื่นต้องบอกก่อนค่ะว่า ไปเที่ยวที่ปายบ่อยมาก แล้วก็จะชอบกินข้าวปุกที่ถนนคนเดินปาย อร่อยหอมมากๆ แต่ว่าก็จะได้กินแค่ตอนไปเที่ยวค่ะ กลับมาบ้านก็อยากกินอีก แต่หากินไม่ได้ เลยอยากลองทำกินเองอะค่ะ ใครพอจะบอกวิธีทำให้ได้บ้างคะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ
*** เคยเปิดในเว็ปแล้วลองทำตามค่ะ แต่พอตำข้าวเหนียวไปมันไม่แหลกเหมือนของที่ปาย อะค่ะ ต้องผสมข้าวเหนียวขาวด้วยรึเปล่าคะ?
ใครพอจะรู้วิธีทำ "ข้าวปุก" ขนมทางภาคเหนือบ้างไหมคะ?
*** เคยเปิดในเว็ปแล้วลองทำตามค่ะ แต่พอตำข้าวเหนียวไปมันไม่แหลกเหมือนของที่ปาย อะค่ะ ต้องผสมข้าวเหนียวขาวด้วยรึเปล่าคะ?