หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
มีใครรู้จัก หินเกลือหิมาลายัน บ้างไหมคะ ???
กระทู้คำถาม
อาหาร
ทำอาหาร
เครื่องปรุง
พอดีไปอ่านเจอ ในเว็บ
http://www.peaksalts.com/
อยากทราบว่า หินเกลือหิมาลายัน มันใช้ทำอาหารได้ด้วยเหรอคะ มีใครเคยใช้บ้างไหมคะ ???
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ประเภทเกลือและชนิดของเกลือที่นิยมใช้ปรุงอาหาร
เกลือเป็นเหนึ่งในครื่องปรุงที่เก่าแก่ หาง่ายที่สุด และมีการใช้แพร่หลายที่สุด มีการค้นพบว่ามนุษย์เริ่มผลิตเกลือปรุงอาหารครั้งแรกเมื่อ 6,000 ปีที่แล้ว ชนิดของเกลือมีหลากหลายประเภท มักมีคนสงสัยว่าเกลือมี
สมาชิกหมายเลข 7918220
#สมอารมณ์หมาย ณ Ang Morr "อั้งม้อ" อาหารจีนลูกครึ่งฝรั่ง
#สมอารมณ์หมาย ณ ANG MORR"อั้งม้อ"อาหารจีนลูกครึ่งฝรั่ง ปลาทอง เป็นเหตุผลให้ต้องมาชิม น้องปลาทองคือ Har Gow Truffle Fancy prawn dumplings with truffl
สมอารมณ์หมาย ณ
กระเพาะปลา เมนูร้อนๆ ในช่วงอากาศเย็นๆ เนื้อไก่-เลือดหมู-หน้าปู อร่อยเพลินๆ🥣🤤😋✌👍
กระเพาะปลา เมนูร้อนๆ ในช่วงอากาศเย็นๆ เนื้อไก่-เลือดหมู-หน้าปู อร่อยเพลินๆ🥣🤤😋✌👍 เมนูวันนี้ มีกระเพาะปลาแห้ง ในตู้เย็น เก็บไว้พ
กานต์(วีระพัฒน์)
3 เครื่องปรุง หากใช้มากไป ไม่ดีต่อตับ
เครดิตแหล่งข่าว/เจ้าของบทความโดย https://www.bpksamutprakan.com/care_blog/view/335 หากเราใช้เครื่องปรุงเหล่านี้ในปริมาณที่มากเกินไป อาจทำให้ตับทำงานหนักและเสี่ยงต่อความเสียหายได้มากกว่าการดื่มแอ
stardom
กะหล่ำปลีผัดกุ้ง & ไข่ลูกเขย&ใบเหลียงผัดไข่ &ผัดพริกเครื่องในไก่
กะหล่ำปลีผัดกุ้ง ในตลาดมีแต่กุ้งตัวเล็ก 1 แกะเปลือกกุ้ง ล้างกุ้งให้สะอาด แกะกำหล่ำปลีเป็นใบๆถูล้างให้สะอาด และนำมาหั่นเป็นเส้นๆหั่นแบบนี้ถ้าผัดกับกุ้งหรือเนื้อมันจะอร่อย 2.ตั้งกะทะ ใส่น้ำมัน
เหมียวเข้าครัว
เกลือเม็ดบรรจุขวดแบบฝาบด ชื้นเกาะตัวเป็นก้อนติดกับขวด บดไม่ได้ จะแก้ไขอย่างไร
ซื้อเกลือเม็ดบรรจุขวดแบบฝาบดมาใช้นานแล้ว ใช้ไม่บ่อย ตอนนี้จะเอามาใช้ เกลือน่าจะชื้นและจับตัวแน่นเป็นก้อนติดกับขวด ทำให้ไม่มีเม็ดเกลือที่แยกตัวที่สามารถใช้ฝาบดเกลือได้ พยายามเคาะขวดเกลือก็ไม่แยกตัวออกม
นั่งหน้าจอ
ใครเคยกินเกลือหิมาลายันสีดำ (กาลา นามัค) บ้างคะ?
สมาชิกหมายเลข 1610668
🍀ใบเหลียงผัดไข่ …
นานๆจะเจอใบเหลียง วันนี้เลยขอจัดเมนู "ใบเหลียงผัดไข่" สองจานค่ะ ส่วนประกอบ กุ้ง ใบเหลียง ไข่ไก่ กระเทียม เครื่องปรุง เกลือ พริกไทย น้ำมันรำข้าว ซอสปรุงรสฝาเขียว น้ำปลา น้ำตาล พริกไทย วิธี
สมาชิกหมายเลข 6896206
Intermittent fasting ตอนอดกินกาแฟดำได้บ่อยแค่ไหน?
ตอนนี้เราน้ำหนัก 54 สูง 165 อายุ 22 อยากน้ำหนัก 45 คือเราทำ Intermittent fasting แบบ 16/8 ไม่ได้ตามหลักมากนะ แต่อดเป็นเวลา 16 ชม. หลังอาหารมื้อสุดท้าย ( นับถูกไหมคะ หรือต้องนับหลังกินมื้อสุดท้าย 3 ชม.
สมาชิกหมายเลข 4747425
อยากได้หม่อนหิมาลายันแดง มีที่ไหนบ้าง
อยากได้กิ่งพันธ์หรือต้นหม่อนหิมาลายันสีแดง สีแดง และก็หม่อนไต้หวัน มีที่ไหนจำหน่ายบ้าง หรือมีเว็บไหน แพงไหมค่าา
สมาชิกหมายเลข 2291228
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
อาหาร
ทำอาหาร
เครื่องปรุง
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ : 8
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
มีใครรู้จัก หินเกลือหิมาลายัน บ้างไหมคะ ???