เค้กมะพร้าวเสียง่ายมาก

กระทู้คำถาม
สอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ ตอนนี้เครียดมากๆ ทำเค้กมะพร้าวอ่อนมาก็เกือบปี แต่รอบนี้เพิ่งทำเมื่อเวลาประมาณ 3-4 โมงเย็นวันอาทิตย์ (บ้านอยู่ จ.ราชบุรีค่ะ) ทำเสร็จก็นำเข้าแช่ตู้เย็นทันที ตอนมืดก็ขับรถกลับกรุงเทพฯ เตรียมนำมาขายวันจันทร์ ก็ขายปกติ แช่เย็นตู้เย็นที่ทำงานต่อ......แต่แล้วเหตุการณ์ไม่คาดฝันก็ตามมา ตอนเย็นวันเดียวกันลูกค้าโทรมาแจ้งว่า เค้กมะพร้าวอ่อนมีกลิ่นเหม็นเปรี้ยวแล้ว

จึงอยากสอบถามวิธีการรักษาเค้กมะพร้าวอ่อนไม่ให้เสียง่ายหน่อยค่ะ เครียดไปหมดแล้ว เพราะเท่าที่ทำมามันไม่เคยเสียเร็วขนาดนี้เลยค่ะ

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ (ปวดหมองมากๆ เลยค่ะ ฮือๆๆๆ)
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่