สวัสดีค่ะทุกคน ห่างหายไปนานอีกแล้ว 555 จริงๆ มีความเคลื่อนไหวตลอดนะ แต่ไม่ได้ลงในพันทิปเพราะไม่ได้ไปกินจริงๆจังๆ เท่าไหร่
ถ้าใครอยากอัพเดตของอร่อยบ่อยๆ ต้องที่นี่เลย
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้https://www.facebook.com/ppowder.pang
มารอบนี้แป้งไปหม่ำอาหารจีนวันเกิดอาม่าที่ห้องอาหาร Chef Man @Eastin Grand Hotel พร่ำมานานมาเริ่มจานแรกกันแบบเบาๆ
จานนี้เป็นเบคอนบางๆ พันสลับกับแตงกวา ราดด้วยซอสกระเทียม รสชาติกลมกล่อม รสชาติจานนี้จริงๆ ก็เฉยๆ นะคะ เป็นแค่การเรียกน้ำย่อยแบบเน้นรสสัมผัสจากเบคอน เอาเป็นว่าใครชอบเบคอนก็น่าจัดซักจานนะคะ ส่วนจานนี้สนนราคาที่ 280 บาทค่ะ
ออเดิร์ฟจานต่อมาเป็น Snow Bun หรือที่เรียกกันว่าซาลาเปาหิมะ จานนี้ขอย้ำว่าต้องสั่ง!
เนื้อแป้งกรอบนอกนุ่มใน มีรสหวานๆ ติดที่ปลายลิ้นเล็กน้อย หวานแบบกำลังพอดี ทานคู่กับไส้หมูแดงตอนร้อนๆ แล้วล่ะก็ ฟินที่สุดดดด
ขนาดแป้งไม่ชอบไส้หมูแดงนะคะเนี่ย >< ส่วนจานนี้สนนราคาอยู่ที่ 120 บาท ตกลูกละ 40 บาทเท่านั้นค่ะ
ออเดิร์ฟยังไม่หมด จานนี้เป็นกระดูกซี่โครงหมูซอสอะไรสักอย่างแต่จำได้ว่าเป็นสไตล์ฮ่องกงค่ะ จำชื่อไม่ได้ เค้าขอโทษ 55555
รสชาติโดยรวมก็อร่อยดีค่ะ แต่ไม่ได้โดดเด่นขนาดนั้น ราคาสนนที่ 960 บาท
[CR] Review Chef Man @Eastin Grand Hotel ก็หมวยนี่คะไม่ได้ตั้งใจ ><
ถ้าใครอยากอัพเดตของอร่อยบ่อยๆ ต้องที่นี่เลย [Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
มารอบนี้แป้งไปหม่ำอาหารจีนวันเกิดอาม่าที่ห้องอาหาร Chef Man @Eastin Grand Hotel พร่ำมานานมาเริ่มจานแรกกันแบบเบาๆ
จานนี้เป็นเบคอนบางๆ พันสลับกับแตงกวา ราดด้วยซอสกระเทียม รสชาติกลมกล่อม รสชาติจานนี้จริงๆ ก็เฉยๆ นะคะ เป็นแค่การเรียกน้ำย่อยแบบเน้นรสสัมผัสจากเบคอน เอาเป็นว่าใครชอบเบคอนก็น่าจัดซักจานนะคะ ส่วนจานนี้สนนราคาที่ 280 บาทค่ะ
ออเดิร์ฟจานต่อมาเป็น Snow Bun หรือที่เรียกกันว่าซาลาเปาหิมะ จานนี้ขอย้ำว่าต้องสั่ง!
เนื้อแป้งกรอบนอกนุ่มใน มีรสหวานๆ ติดที่ปลายลิ้นเล็กน้อย หวานแบบกำลังพอดี ทานคู่กับไส้หมูแดงตอนร้อนๆ แล้วล่ะก็ ฟินที่สุดดดด
ขนาดแป้งไม่ชอบไส้หมูแดงนะคะเนี่ย >< ส่วนจานนี้สนนราคาอยู่ที่ 120 บาท ตกลูกละ 40 บาทเท่านั้นค่ะ
ออเดิร์ฟยังไม่หมด จานนี้เป็นกระดูกซี่โครงหมูซอสอะไรสักอย่างแต่จำได้ว่าเป็นสไตล์ฮ่องกงค่ะ จำชื่อไม่ได้ เค้าขอโทษ 55555
รสชาติโดยรวมก็อร่อยดีค่ะ แต่ไม่ได้โดดเด่นขนาดนั้น ราคาสนนที่ 960 บาท