ถุงใส่อาหารแบบไหนใส่แล้ว มีการเสียดสี จะแตกง่ายหรือแตกไวกว่ากันครับ

คือจำเป็นต้องมีการเก็บของเหลวบางอย่างที่มีความเป็น กรด ด่างสูง อย่างพวกน้ำส้มสายชู แล้วรวมกันไว้ในถัง
ซึ่งจะมีการขนย้ายที่บ่อยๆ ทำให้ตัวถุงอาจจะขยับหรือเสียดสีกันเองบ้าง
และ
หากทิ้งไว้เป็นเวลานานจะมีสาวอะไรซึมออกมาหรือเกิดปฏิกริยาไหมครับ

ปกติตอนนี้ใช้ถุงใส ที่ใช้ใส่กับข้าว
แต่คุณยายบอกว่า ถุงขุ่น จะแตกยากกว่า

ถุงเดิมกำลังจะหมด และจะไปซื้อใหม่

มีความแตกต่างอย่างมีนัยสำคัญไหมครับ ระหว่างถุงสองชนิดนี้ครับ

ขอบคุณครับ

ปล. แท็กห้องวิทยาศาสตร์ ก้นครัว และสุขภาพครับ เพราะคิดว่าน่าจะเกี่ยวข้อง

*แก้ไขหัวกระทู้ครับ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่