ตามความเข้าใจของเราคือ ช็อคโกแลตแบบ couverture สามารถนำมาเคลือบผลไม้หรือถั่วได้ รสชาตจะดีกว่าคอมพาวด์
เราเลยอยากรู้ว่า.....
1. ช็อคโกแลตแบบ couverture ยี่ห้อไหนรสชาตดีที่สุด สำหรับคนที่ทำขนมขายส่วนใหญ่ใช้ยี่ห้อไหน?
2. เห็นว่าไวท์ช็อคโกแลตยี่ห้อ AALST แบบ couverture ราคาถูกที่สุด กก.ละ 250+ ที่ไหนพอมีขายราคาส่งที่ถูกกว่านี้ไหมค่ะ?
3. ช็อคโกแลตแบบ couverture สามารถนำมาหล่อในแม่พิมพ์สวยๆได้ไหมค่ะ? ถ้าไม่แช่ตู้เย็นจะคงรูปได้ไหมค่ะ?
รบกวนผู้รู้ ผู้มีประสบการณ์ได้โปรดชี้แนะมือใหม่หัดเข้าครัวด้วยค่ะ🙏🏻🙏🏻🙏🏻
ขอบคุณค่ะ🙏🏻🙏🏻🙏🏻
Chocolate ยี่ห้อ AALST มีขายส่งที่ไหนบ้างค่ะ?
เราเลยอยากรู้ว่า.....
1. ช็อคโกแลตแบบ couverture ยี่ห้อไหนรสชาตดีที่สุด สำหรับคนที่ทำขนมขายส่วนใหญ่ใช้ยี่ห้อไหน?
2. เห็นว่าไวท์ช็อคโกแลตยี่ห้อ AALST แบบ couverture ราคาถูกที่สุด กก.ละ 250+ ที่ไหนพอมีขายราคาส่งที่ถูกกว่านี้ไหมค่ะ?
3. ช็อคโกแลตแบบ couverture สามารถนำมาหล่อในแม่พิมพ์สวยๆได้ไหมค่ะ? ถ้าไม่แช่ตู้เย็นจะคงรูปได้ไหมค่ะ?
รบกวนผู้รู้ ผู้มีประสบการณ์ได้โปรดชี้แนะมือใหม่หัดเข้าครัวด้วยค่ะ🙏🏻🙏🏻🙏🏻
ขอบคุณค่ะ🙏🏻🙏🏻🙏🏻