เจ้าของกระทู้เห็นคนแชร์รูปเยอะมาก ที่เป็นรูปไก่ทอดในจานสเตนเลส ตอนแรกก็ไม่คิดว่าจะอร่อยสงสัยเห็นจาน แหะๆ แต่เอาละตามเพื่อนไปกินกันซะเลย เงินเดือนออกพอดี ฉลองๆๆ ( ทางไปร้านอยู่ด้านล่างนะคะ) ร้านสังเกตุง่ายมากเพราะติดไฟดวงกลมๆไว้จนสังเกตุชัดมาก
ลักษณะหน้าร้านและภายในร้านคือเหมือนอยู่ร้านอาหารที่ญี่ปุ่นมาก จนเจ้าของกระทู้ตกใจ นั่งกินไปก็มีคนญี่ปุ่นเข้ามากิน บรรยากาศเหมือนร้านแฮงคเอ้าของคนญี่ปุ่น (ขอยืมรูปหน้าร้านมาจากในเพจ เพราะลืมถ่าย)
ภายในร้านจำด้วยสายตาคือไม่ใหญ่มาก นั่งได้น่าจะไม่เกิน20-30คนนะ อาจต้องจองก่อนสำหรับศุกร์ เสาร์ ในร้านอธิบายถึงอาหารจานเด็ด คือ “เจ้าไก่ทอดนาโกย่า” (ที่อยู่ในจานหรือถาดสแตนเลส)
ด้านกำแพงตกแต่งแบบนี้ การใช้ไฟภายในร้านดูสวยดี
คือมาแล้วต้องสั่งทุกโต๊ะ มี3ราคา คือ 5ชิ้น 120บาท 10ชิ้น 259บาท และ 15 ชิ้น 379บาท
ไก่ทอดนาโกย่า จานเด็ด ต้องไปลอง กรอบ เจ้มจ้น อร่อยจนกลัวตัวเองจะตังค์หมดต้องเลิกสั่ง ^ ^
ยำปลาแซลม่อน รสจัดจ้าน ผักกร๊อบ กรอบ อร่อย
ข้าวหน้าปลาไหล อร่อยดี ในร้านมีข้าวหน้าเนื้อ เพื่อนสั่งมาก็อร่อย แต่ไม่ได้ถ่ายรูปไว้
เกี๊ยวซ่า กรอบนอก นุ่มใน จานนี้ก็อร่อย
อันนี้เต้าหู้เย็น น้ำซอสข้างล่างจะเปรี้ยวๆเวลากินก็จิ้มซอสในจานด้วย อร่อย
อาหารเยอะ เหมาะสำหรับคนชอบกินหลากหลาย ตามรูปมีข้าวโพดพัดเนยมั้งนะ อร่อยมากๆๆ
มีปลากระเบนย่างชิ้นเล็กๆแกล้มเบียร์อร่อยไปอีกกก ไส้กรอกทอดเกลือ แนะนำๆ แล้วก็ของทอดเสียบไม้ก็มีนะ
สรุปค่าเสียหายหารกับเพื่อน3คนคนละ 500บาทเพราะกินเหล้าบ๊วยไปด้วย กินเบียร์แกล้มไก่ฟินมาก ฝนตกนะ สาวๆเมาเบียร์ ในร้านเปิดเพลง มนุษย์ทำงานวันศุกร์จะมีอะไรสุขเท่าการออกมาไรกิน ตอนเงินเดือนออกเนาะ
ความรู้เรื่องจานเด็ดของร้านเพิ่มเติม “ไก่ทอดนาโกย่า”
"เทบะซากิ" อาหารเลื่องชื่อของนาโกย่า ไม่ต้องบินไปไกลถึงนาโกย่า “เทบะซากิ” อาหารเลื่องชื่อของนาโกย่าที่ได้รับความนิยมแพร่หลายไปทั่วประเทศ เป็นกับแกล้มเหล้าที่ “อร่อย ถูก รวดเร็ว” ชาวนาโกย่านิยมนำวัตถุดิบมาดัดแปลงให้เกิดประโยชน์ จึงนำปีกไก่ซึ่งสมัยก่อนไม่มีใครเหลียวแลมาปรุงอาหาร เทบะซากิแตกต่างจากไก่คาราอาเกะเพราะไม่ชุบแป้งทอด แต่ปรุงโดยหมักปีกไก่ให้มีรสชาติเล็กน้อย แล้วนำไปทอด และปรุงรสด้วยซอสรสเค็มหวาน โรยพริกไทยและงา เนื้อไก่กรอบนอกนุ่มใน
https://www.facebook.com/Nagoyaizakaya
ทางไปร้าน
จากถนนเพชรบุรีมุ่งหน้าไปถนนพัฒนาการ
1.ตรงยาวมาจากเพชรบุรี 2.ยูเทิร์นใต้สะพานที่จะข้ามแยกจัสโก้ อย่าเผลอขึ้นสะพานนะ พอยูเทิร์นแล้ว เจอ พัฒนาการ ซ. 50 ให้รีบชิดซ้ายหาที่จอด ร้านจะอยู่ริมถนนระหว่าง พัฒนาการ ซ. 50 กับ ซ. 48
มาจากทางด่วนพระราม9 ก็ได้นะ ขึ้นทางด่วนมุ่งหน้าไปยังพระราม 9 เหมือนจะไปสนามบินสุวรรณภูมิ จากนั้น ลงทางด่วน exit "ศรีนครินทร์ (ถ. พัฒนาการ)" มีป้ายศรีนครินทร์ 2 ป้ายให้ลงป้ายที่2ที่วงเล็บว่าพัฒนาการ พอลงทางด่วน มาตามถนนม้วนๆ มาจะเจอสี่แยกใหญ่จัสโก้ ให้เลี้ยวขวา ตรงไปจนเจอ พัฒนาการ ซ. 50 ให้รีบชิดซ้ายหาที่จอด
[CR] รีวิวร้านอาหารญี่ปุ่น “นาโกย่า อิซากาย่า”
ลักษณะหน้าร้านและภายในร้านคือเหมือนอยู่ร้านอาหารที่ญี่ปุ่นมาก จนเจ้าของกระทู้ตกใจ นั่งกินไปก็มีคนญี่ปุ่นเข้ามากิน บรรยากาศเหมือนร้านแฮงคเอ้าของคนญี่ปุ่น (ขอยืมรูปหน้าร้านมาจากในเพจ เพราะลืมถ่าย)
ภายในร้านจำด้วยสายตาคือไม่ใหญ่มาก นั่งได้น่าจะไม่เกิน20-30คนนะ อาจต้องจองก่อนสำหรับศุกร์ เสาร์ ในร้านอธิบายถึงอาหารจานเด็ด คือ “เจ้าไก่ทอดนาโกย่า” (ที่อยู่ในจานหรือถาดสแตนเลส)
ด้านกำแพงตกแต่งแบบนี้ การใช้ไฟภายในร้านดูสวยดี
คือมาแล้วต้องสั่งทุกโต๊ะ มี3ราคา คือ 5ชิ้น 120บาท 10ชิ้น 259บาท และ 15 ชิ้น 379บาท
ไก่ทอดนาโกย่า จานเด็ด ต้องไปลอง กรอบ เจ้มจ้น อร่อยจนกลัวตัวเองจะตังค์หมดต้องเลิกสั่ง ^ ^
ยำปลาแซลม่อน รสจัดจ้าน ผักกร๊อบ กรอบ อร่อย
ข้าวหน้าปลาไหล อร่อยดี ในร้านมีข้าวหน้าเนื้อ เพื่อนสั่งมาก็อร่อย แต่ไม่ได้ถ่ายรูปไว้
เกี๊ยวซ่า กรอบนอก นุ่มใน จานนี้ก็อร่อย
อันนี้เต้าหู้เย็น น้ำซอสข้างล่างจะเปรี้ยวๆเวลากินก็จิ้มซอสในจานด้วย อร่อย
อาหารเยอะ เหมาะสำหรับคนชอบกินหลากหลาย ตามรูปมีข้าวโพดพัดเนยมั้งนะ อร่อยมากๆๆ
มีปลากระเบนย่างชิ้นเล็กๆแกล้มเบียร์อร่อยไปอีกกก ไส้กรอกทอดเกลือ แนะนำๆ แล้วก็ของทอดเสียบไม้ก็มีนะ
สรุปค่าเสียหายหารกับเพื่อน3คนคนละ 500บาทเพราะกินเหล้าบ๊วยไปด้วย กินเบียร์แกล้มไก่ฟินมาก ฝนตกนะ สาวๆเมาเบียร์ ในร้านเปิดเพลง มนุษย์ทำงานวันศุกร์จะมีอะไรสุขเท่าการออกมาไรกิน ตอนเงินเดือนออกเนาะ
ความรู้เรื่องจานเด็ดของร้านเพิ่มเติม “ไก่ทอดนาโกย่า”
"เทบะซากิ" อาหารเลื่องชื่อของนาโกย่า ไม่ต้องบินไปไกลถึงนาโกย่า “เทบะซากิ” อาหารเลื่องชื่อของนาโกย่าที่ได้รับความนิยมแพร่หลายไปทั่วประเทศ เป็นกับแกล้มเหล้าที่ “อร่อย ถูก รวดเร็ว” ชาวนาโกย่านิยมนำวัตถุดิบมาดัดแปลงให้เกิดประโยชน์ จึงนำปีกไก่ซึ่งสมัยก่อนไม่มีใครเหลียวแลมาปรุงอาหาร เทบะซากิแตกต่างจากไก่คาราอาเกะเพราะไม่ชุบแป้งทอด แต่ปรุงโดยหมักปีกไก่ให้มีรสชาติเล็กน้อย แล้วนำไปทอด และปรุงรสด้วยซอสรสเค็มหวาน โรยพริกไทยและงา เนื้อไก่กรอบนอกนุ่มใน
https://www.facebook.com/Nagoyaizakaya
ทางไปร้าน
จากถนนเพชรบุรีมุ่งหน้าไปถนนพัฒนาการ
1.ตรงยาวมาจากเพชรบุรี 2.ยูเทิร์นใต้สะพานที่จะข้ามแยกจัสโก้ อย่าเผลอขึ้นสะพานนะ พอยูเทิร์นแล้ว เจอ พัฒนาการ ซ. 50 ให้รีบชิดซ้ายหาที่จอด ร้านจะอยู่ริมถนนระหว่าง พัฒนาการ ซ. 50 กับ ซ. 48
มาจากทางด่วนพระราม9 ก็ได้นะ ขึ้นทางด่วนมุ่งหน้าไปยังพระราม 9 เหมือนจะไปสนามบินสุวรรณภูมิ จากนั้น ลงทางด่วน exit "ศรีนครินทร์ (ถ. พัฒนาการ)" มีป้ายศรีนครินทร์ 2 ป้ายให้ลงป้ายที่2ที่วงเล็บว่าพัฒนาการ พอลงทางด่วน มาตามถนนม้วนๆ มาจะเจอสี่แยกใหญ่จัสโก้ ให้เลี้ยวขวา ตรงไปจนเจอ พัฒนาการ ซ. 50 ให้รีบชิดซ้ายหาที่จอด