ตัวแป้งปาท่องโก๋ กับ ตัวจิ้มสังขยา อะไรสำคัญกว่าที่ทำให้กินด้วยกันแล้วอร่อย !!

กระทู้คำถาม
วันนี้ตื่นไม่ทันทำกับข้าวค่ะ เลยออกมารอขึ้นรถ พร้อมซื้อปาท่องโก๋ กับน้ำเต้าหู้เลย (จะสายแล้ววว) ปกติร้านนี้เราซื้อแต่น้ำเต้าหู้ค่ะ เพราะเราเป็นคนทานข้าวเช้า ห่อมาทานเองที่ทำงาน แต่วันนี้ไม่ทัน เลยซื้อปาท่องโก๋(กินครั้งแรกในรอบปี)มา กับเจ้าตัวสังขยา จะมากินกับน้ำเต้าหู้ พอมาถึงที่ทำงาน ก็ทานน้ำเต้าหู้ตามปกติค่ะ แต่พอเราทานไอ่ตัวปาท่องโก๋ จิ้มสังขยานี่แบบ แอะ! เราว่าไม่อร่อย เราเลยสงสัยค่ะ ว่าตัวแป้งและการทอดปาท่องโก๋ หรือจะเป็น ตัวสังขยา ที่มันจะทำให้เราทานแล้วอร่อยมากกว่ากัน?

ปอลิง 1.เราคิดว่าคนส่วนใหญ่คงจะตอบมันก็ต้องสำคัญทั้งสองอย่างค่ะ แต่ในแง่ที่เราถาม ว่าถ้าอย่างใดอย่างนึงไม่อร่อย ควรจะเป็น ปาท่องโก๋ หรือสังขยากันที่อร่อยที่สมควรจะอร่อย เพื่อให้เราจะได้ทานต่อ โดยไม่ต้องทิ้งทั้งสองอย่าง อิอิ
ปอลิง 2.ของจขกท.ทานไม่ได้ค่ะ มันไม่ไหวจริงๆ เลยทิ้ง เสียดายตังค์ค่ะ แฮะๆ
ปอลิง 3.มีร้านไหนแถวแฮปปี้แลนด์(บางกะปิ) อร่อยไหมคะ ไม่เคยเจอค่ะ เผื่อมี อยากกินน้ำเต้าหู้อร่อยๆ

ขออนุญาติแท็ก สีลมด้วยค่ะ เพราะมันเป็นอาหารเช้าของมนุษย์เงินเดือน ตอนช่วงจะสิ้นเดือนจริงๆมึนตึ๊บ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่