เวลาทานซูชิomakase ต้องจิ้มโชยุเพิ่มมั้ยครับ

กระทู้คำถาม
พรุ่งนี้จะไปร้านdaisan harumiที่กินซ่า ไม่เคยทานแบบนี้มาก่อน

+ใครมีมารยาทอะไรแนะนำเพิ่มเติมได้เลยครับ(เท่าที่อ่านเหมือนควรต้องใช้มือ เอาด้านปลาจิ้มโชยุ แล้วเอาด้านปลาให้โดนลิ้นก่อนฝั่งข้าว
แต่คิดว่าคงถนัดใช้ตะเกียบมากกว่า -_-")
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่