หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ิอยากได้สูตร ต้มยำชาชู ของฮาจิบัง
กระทู้คำถาม
อาหารญี่ปุ่น
อาหารคาว
สูตรอาหาร
ทำอาหาร
เครื่องปรุง
ชอบกินมาก ใครพอรู้ว่าทำไงให้ได้น้ำรสนี้ ช่วยบอกที อยากทำกินเอง เอาแค่น้ำเหมือนก็พอ อิอิ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ราเมนต้มยำร้านฮาจิบัง ใช้เครื่องต้มยำแบบไหนคะ
อยากรู้ว่าราเมนต้มยำของร้านฮาจิบัง เขาใช้เครื่องต้มยำแบบทำสดหรือแบบกึ่งสำเร็จรูปคะ กินแล้วเกิดความสงสัยว่าเครื่องต้มยำของเขาเป็นยังไง หรือจะเป็นแบบผงๆในซองมาม่าต้มยำ ขอบคุณมากค่ะ:)
สมาชิกหมายเลข 743364
สอบถามค่ะ ฮาจิบังเค้าจัดการระบบคิวอาหารยังไงหรอคะ พอดีนี่กินที่สาขานึง แล้วรอนานมากค่ะ
คืองี้คะ เรากินฮาจิบังที่สาขานึง ซึ่งเรากินบ่อยมากค่ะฮาจิบัง ชอบมากๆ ทีนี้วันนี้เรามากิน เราสั่งไพตันชาชูเมน เรามากับเพื่อนนะคะ ของเพื่อนได้ก่อนเราก็โอเคนะคะ ปกติมากับเพื่อนเพื่อนได้ก่อนตลอดค่ะ
สมาชิกหมายเลข 8571692
ถามผู้รู้ ร้านฮาจิบัง ราเมงต้มยำ&ราเมงต้มยำกุ้ง
ขอรบกวนผู้รู้ค่ะ เถียงกับแฟนว่า เมนูไหนออกมาก่อน ระหว่าง ราเมงต้มยำ & ราเมงต้มยำกุ้ง เราเถียงว่าราเมงต้มยำมาก่อน แฟนบอกว่าราเมงต้มยำกุ้งออกมาก่อน เราเลยนำคำถามนี้มาถามผูู้้รู้ค่ะ ถ้าเราชนะจะไ
siig_69
10 เรื่องน่ารู้ “ต้มยำกุ้ง” จากภูมิปัญญาอาหารไทยเลื่องชื่อ สู่มรดกวัฒนธรรมสำคัญของโลก
ถือเป็นอีกหนึ่งเรื่องน่ายินส่งท้ายปี พ.ศ.2567 เมื่อองค์การการศึกษา วิทยาศาสตร์และวัฒนธรรมแห่งสหประชาชาติ หรือ ยูเนสโก (UNESCO) ประกาศรับรองให้ “ต้มยำกุ้ง&
parn 256
... ขาหมูต้มยำใบชะมวง จัดจ้านแซ่บๆ หม้อใหญ่ๆค่ะ ❤️🧡💛
วัตถุดิบและเครื่องปรุง - ขาหมูเลาะกระดูก - ข่า ตะไคร้ ใบมะกรูด หอมแดง - ใบชะมวง - พริกสด - เกลือป่น- น้ำปลา- มะขามเปียก ⭐ สำหรับขาหมู เราเอาไปต้มในน้ำเดือดก่อนประมาณ 5นาที แล้วทิ้งน้ำค่ะ .. .
Ananya Amy_1994
ใครพอจะแนะนำโชยุที่ได้รสชาติแบบร้านฮาจิบังได้บ้างคะ
สวัสดีค่ะ พอดีชอบกินชาชูเมน ของร้านฮาจิบังมาก ทีนี้ก็อยากลองทำกินเองบ้าง มีใครพอจะแนะนำโชยุ ที่ให้รสชาติใกล้เคียงกับราเมงของร้านฮาจิบังบ้างคะ ใส่โค้ด
สมาชิกหมายเลข 7091216
บุฟเฟต์สายพานสุดคุ้มย่านพุทธมณฑลสาย 3 🍲 ของแน่น คุณภาพดี
สาวกหม่าล่า / ชาบู ประชุมสายรวมตัวกันด่วนเลย !.เมเจอร้านหม่าล่าสายพานบุฟเฟต์ร้านใหม่มา บอกเลยว่าของเยอะแบบคุ้มเกินราคา ต่อให้เป็นคนกินน้อยก็ไม่มีขาดทุนแน่ เพราะวัตถุ
Methasway
ทำไมอาหารเหนือจึงไม่เป็นที่นิยม
มักได้ยินบทสนทนานี้หนาหูขึ้นเรื่อยๆวันนี้จะวิเคราะห์ในฐานะคนร่วมสมัยละกัน จริงๆอาหารเหนือค่อนข้างกินยากสำหรับคนไม่คุ้นชิน แต่คนเหนือดั้งเดิมเวลาไปกินอาหารต่างถิ่นเขาก็ไม่อยากไปกินบ่อยนะ สังเกตถ้าเป็
สมาชิกหมายเลข 3432635
ฮาจิบังสั่งเพิ่มหมูชาชูเท่าไหร่
หนูชอบกินฮาติบังมากค่ะโดยเฉพาะเมนูซารุราเมนแต่กินไม่ค่อยจะอิ่มเลยสั่งเพิ่มเส้นตลอดแต่เพิ่งรู้ว่าสมารถสั่งเพิ่มหมูชาชูได้ด้วยแต่ไม่ทราบราคาอยากรู้ว่าเท่าไหร่คะ😅😅
สมาชิกหมายเลข 8391859
5 สูตรต้มยำไทยทั่วไป ใช้ได้จริง และน่ารับประทาน
เมื่อเวลาผ่านไป ปัจจุบันมีอาหารรสเลิศจากต่างประเทศวางขายในร้านอาหารอินโดนีเซียหลายแห่ง ตัวอย่างเช่น คุณไม่จำเป็นต้องไปไกลถึงเกาหลีถ้าคุณแค่อยากลองชิมบุลโกกิ สิ่งนี้ยังเกิดขึ้นกับหน
สมาชิกหมายเลข 8101631
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
อาหารญี่ปุ่น
อาหารคาว
สูตรอาหาร
ทำอาหาร
เครื่องปรุง
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ิอยากได้สูตร ต้มยำชาชู ของฮาจิบัง