ไวน์ ใช้หมักเนื้อ ได้ยังไงเหรอครับ

อยากทราบว่าไวน์ ใช้หมักเนื้อได้อย่างไรใครมึข้อมูลเชิงลึกหรือพอทราบว่า
การหมักเนื้อด้วยไวน์นั้น ทำให้เนื้อนุ่ม หรือ หอม กินอร่อยขึ้นอะครับ
    อยากทราบว่า มันเกิดจาก แอลกอฮอล์ เอนไซม์ จุรินทรีย์ หรือรงควัตถุ อะไรใน ไวน์ ที่แสดงผลกับเนื้อ


สงสัยจริงๆ ฮิๆ อาหารที่ผสมไวน์ถึงอร่อย
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่