..เห็นในพันทิป และอีกหลายแห่งแนะนำว่า..เวลาจะทอดไก่..ทอดหมู..หรือทอดอะไรก็ตาม ควรใส่น้ำส้มสายชูลงไปในน้ำมันเหตุผลเพื่อ.(ไม่ให้น้ำมันกระเด็น)...โหยยยย....มารดาาา..เอ๊ยยย....ผมทดลองทำวันนี้กับแฟนโดยทอดซี่โครงหมู.......เวลาใส่น้ำส้มสายชูลงไปเนี่ย...น้ำมันกระเด็น..มากกว่าอีก...หรือว่าผมใส่ผิดไป..คือต้องใส่ตอนน้ำมันเย็น...หรืออย่างไร?...รบกวนเพื่อน ๆ บอกหน่อยดิ...คร๊าบบบ..
..ทอดอาหาร...ต้องใส่น้ำส้มสายชู....ด้วยเหรอ?