เนื้อสดแช่ FREEZE แล้วนำออกมาละลายน้ำแข็ง หากนำกลับไป FREEZE อีกรอบ จะดีหรือไม่?????

อาหารสดประเภทเนื้อหมู/เนื้อไก่ หากเรา FREEZE มันแล้วนำออกมาละลายน้ำแข็งเพื่อเอาไปใช้
แล้วนำไปแช่ FREEZE อีกรอบ เนื้อหมู/เนื้อไก่ ยังจะดีหรือไม่ ใช่วิธีที่ถูกต้องหรือเปล่า
หรือมีขั้นตอนที่ดี/ถูหต้องกว่านี้ ใครรู้ช่วยตอบหน่อยยยย ^___^
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่