ทำแกงเขียวหวานอย่างไรให้อร่อย

รบกวนสอบถามคะ เป็นคนชอบกินขนมจีนแกงเขียวหวานมากคะยิ่งถ้ามีทอดมันอีก(งานอ้วนต้องมาคะ) แกงเขียวหวานซื้อแต่เจ้าประจำทาน
ช่วงนี้ก็นึกคึกคะอยากจะเป็นแม่ศรีเรือนทำกับข้าวทานกับเค้าบ้าง5555 แต่แค่นึกก็ไปไม่รอดแล้วคิดไม่ออกแล้วคะว่าทำอย่างไร อะไรยังไง!?  จึงมีคำถามคะ
ถามพี่ๆก้นครัวคะ กับสูตรเด็ดเคล็ดลับ

ว่าขั้นตอนทำอย่างไร?
ทีเด็ดเคล็ดลับอยู่ตรงไหน?
สุดท้ายพริกแกงยี่ห้อไหนดี (ส่วนตัวทานเผ็ดได้คะ)
ใส่แต่หัวกับหางกระทิใช่ไหมคะ น้ำเปล่าต้องใส่ไหมคะ?

ขอบคุณคร้าาาาาาา
หิวหิวหิว
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 4
ความคิดเห็นนี้ถูกลบเนื่องจาก กระทู้นี้ถูกลบโดยระบบอัตโนมัติทั้งนี้เพื่อเป็นการรักษาบรรยากาศการสนทนา ของเพื่อนสมาชิกโดยรวมค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่