ถือเครปเค้กขึ้นเครื่องบินได้ไหมคะ

กระทู้คำถาม
พอดีอยู่ต่างจังหวัดค่ะ กำลังจะทำเครปเค้กก้อนแรกในชีวิต เลยอยากนำไปให้แม่ชิมที่กรุงเทพฯ

มีข้อสงสัยค่ะ
1. ไม่แน่ใจว่าถือเค้กขึ้นเครื่องได้ไหม ตัวชั้นครีมของเค้ก จะถือเป็นของเหลวหรือเปล่า? ปริมาณที่จะเอาไปคือทั้งก้อนค่ะ

2. หลังจากทำเครปเค้กเสร็จแล้ว แช่ตู้เย็นให้เซ็ตตัวเรียบร้อยแล้ว ถ้าเอาออกมานอกตู้เย็น ครีมจะละลายอีกไหมคะ? เราคงต้องใช้เวลาเดินทางรวมๆ เกือบครึ่งวันค่ะ

ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่