สอบถามสูตรการทำไส้ขนมจีบ และ ซาลาเปาค่ะ ว่าการใส่รสดี กับไม่ใส่รสดี ผลออกมาต่างกันมากไหมคะ

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ขอออกตัวก่อนนะคะว่าเป็นคนลิ้นจระเข้ ชิมแล้วไม่ค่อยรู้สึก เลยอยากสอบถามเพื่อนๆค่ะ
สอบถามสูตรการทำไส้ขนมจีบ และ ซาลาเปาค่ะ ว่าการใส่รสดี กับไม่ใส่รสดี ผลออกมาต่างกันมากไหมคะ
เพราะลองใส่แล้วชิมเทียบกัน ไม่ได้รู้สึกถึงความนัวที่เพิ่มขึ้นน่ะค่ะ ที่ลองทำคือ ขนมจีบหมู และไส้ซาลาเปาหมูสับค่ะ
ลองได้ใช้รสทิพ รสไก่อีกรสค่ะ มันกลายเป็นกลิ่นเหมือนอาหารไทยจานผัดไปน่ะค่ะ
มีเพื่อนๆคนไหน เคยลองใช้ผงปรุงรสยี่ห้อต่างๆ กับขนมจีบซาลาเปาไหมคะ หรือว่าปกติเพื่อนๆไม่ใส่กันเลยคะ

ขอบคุณค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่