ขนาดแมวยังกระโจนโผล่ขึ้นมาดม คือ น้ำมันก็เดือดแล้วนะ แต่พอไข่ลงไปทำไมมันกลายเปนแบบไม่เดือดเฉยเลย หรือมันไม่เดือดจริงเราแค่คิดไปเอง คือทำไงอ่ะ ต้องเอาปลาหมึกลงไปก่อนป่ะ เพราะถ้าทอดไปพร้อมไข่เลย กลับหมึกไม่สุก หรือต้องแยกกระทะให้วุ่นวาย หรือ กุ๊กเก่งๆหรือคนทำอาหารเป็นเขาทำยังไง อย่างพวกไข่เจียวเนื้อสับไก่สับไรงี้ด้วยอ่ะ จะทำกันแบบไหนอ่ะครับ ขอบคุณครับผม
ใครเคยทอดไข่เจียวปลาหมึกบ้าง แบบนี้ถือว่าโอป่ะ แล้วมันถูกวิธีป่ะ มีเทคนิคยังไงกันบ้างครับ