สอบถามเพื่อนชาวก้นครัวหน่อยจ้า
ว่ามีวิธียำปลาแซลมอนยังไงให้เนื้อปลามีสีสดนานๆ
อย่างตอนไปกินร้านอาหาร เนื้อปลามีสีสดอยู่นานเชียวค่ะ
แต่พอมาทำเองมั่ง คลุกน้ำยำแปล็บเดียว สีซีดละ แล้วเนื้อก็ไม่ค่อยหนึบๆด้วยค่ะ
อันนี้คือที่กินจากฟูจิ กับ zen
แถมรูปกับข้าวจากปลาแซลมอนที่ทำเองจ้า
สลัดซาชิมิ กะ ซูชิ
ซาชิมิแซลมอนจ้า
ขอบคุณทุกคำตอบล่วงหน้าจ้า
ยำปลาแซลมอนอย่างไรให้เนื้อปลามีสีสดนานๆคะ
ว่ามีวิธียำปลาแซลมอนยังไงให้เนื้อปลามีสีสดนานๆ
อย่างตอนไปกินร้านอาหาร เนื้อปลามีสีสดอยู่นานเชียวค่ะ
แต่พอมาทำเองมั่ง คลุกน้ำยำแปล็บเดียว สีซีดละ แล้วเนื้อก็ไม่ค่อยหนึบๆด้วยค่ะ
อันนี้คือที่กินจากฟูจิ กับ zen
แถมรูปกับข้าวจากปลาแซลมอนที่ทำเองจ้า
สลัดซาชิมิ กะ ซูชิ
ซาชิมิแซลมอนจ้า
ขอบคุณทุกคำตอบล่วงหน้าจ้า