มือใหม่กับการทำซูชิครั้งแรกค่ะ


แฮะๆ พอได้ไหมคะ
ข้าวปรุงเอง ไม่ได้ใช้ข้าวญี่ปุ่นนะคะใช้ข้าวหอมมะลิผสมข้าวกล้องที่มีติดบ้านอยู่แล้วค่ะ ไข่หวานทำเองเพราะไข่เหลือเยอะมากไม่รู้ทำอะไรดีเลยเอามาทำไข่หวานซะเลย ม้วนซูชิเองแต่มันไม่ค่อยแน่นเท่าไร อยากทำเลยลองทำดูค่ะ รสชาติไม่แย่อย่างที่คิดไว้ แค่หน้าตาไม่ดีเท่าไร

เป็นกระทู้ทำอาหารกระทู้แรกเลย ฝากด้วยนะคะ มีอะไรติได้เลยค่าาาหัวเราะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่