สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 13
มันก็มีหลายเกรด หลายยี่ห้อ แต่ผมก็ใช้แบบ Extra Light นะครับเวลาทำกับข้าว ผัด ทอด และเกรดนี้เป็นตัวที่ทนความร้อนดีกว่าที่เป็น Extra virgin ส่วนตัวผมมองว่าแบบ Light นี่เหมาะแล้วครับ และก็ไม่ทำให้อาหารกลิ่นเพี้ยนไปจากปกติด้วยครับ
ยี่ห้อที่ผมใช้จะเป็น Bertolli - https://s.lazada.co.th/s.jm3ac?cc
ยี่ห้อที่ผมใช้จะเป็น Bertolli - https://s.lazada.co.th/s.jm3ac?cc
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
น้ำมันมะกอกแบบ Extra Light ใช้ผัด ทอด โดนความร้อนได้มั้ยครับ
แต่มีพี่คนหนึ่งเขาแย้งมาว่าไม่ได้ ผมก็เป็นกังวลครับ กลัวจะไปทำร้ายสุขภาพลูกค้า
ช่วยแนะนำผมด้วยนะครับ ยิ่งมีงานวิจัยยิ่งดีเลย ขอบคุณมากครับ