ถ้าใช้น้ำมันมะกอกแบบextra light tasting olive oil

ทอดไข่ดาว ไข่เจียว เราจะยังได้ไขมันดีจากน้ำมันตัวนี้อยู่ไหมครับ คือพอดีเผื่อเบื่อไข่ต้มอยากกินของทอดแล้วอยากได้ไขมันดีด้วยนิดหน่อยพอจะได้ไหมครับหรือถ้าตัวนี้ใช้แล้วอันตรายก็ผมก็น่าจะเปลี่ยนเป็นกระทะเทฟล่อนทอดไข่แบบไม่ใช้น้ำมันได้แล้วเอาไขมันดีจากไข่แทน คือบ้างทีผมกินแต่ไข่ต้มมานานๆแล้วมีเบื่อบ้างอ่ะครับ5555555
แสดงความคิดเห็น
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  โภชนาการ ไขมัน (Fat) อาหาร กระทะ
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่