อยากทำไส้อั่วขาย ไม่ทราบว่าเขาเก็บไว้กันได้นานแค่ไหนคะ อุ่นให้ลูกค้าอย่างไร อุ่นฆ่าเชื้ออย่างไร

ประมาณกี่ชั่วโมงถึงหมดอายุคะ แล้วอุ่นให้ลูกค้าอย่างไร หรือให้ลูกค้าเอาไปอุ่นเองก็ได้ อุ่นฆ่าเชื้อกันอย่างไร ทุก ๆ กี่ชั่วโมงคะ ถามเผื่อพวกไส้จี่ ไส้ปิ้งด้วยค่ะ เอามาอุ่นบ่อย ๆ น่าจะแห้งเกินไป

(ขอแท็ก "งานขาย" ด้วยนะคะ แม้จะรู้ว่าคนละงานขาย 55)
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่