หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ซีลไส้อั้วอยู่ได้นานแค่ไหน
กระทู้คำถาม
อาหาร
เคล็ดลับก้นครัว
อาหารไทย
ทำอาหาร
เราจะส่งไส้อั้วไปให้น้องที่ ตจว.ค่ะ ไม่ทราบว่าถ้าเราย่างให้แห้งๆแล้วซีลส่งไป สามารถอยู่ได้นานแค่ไหน
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อยากทำไส้อั่วขาย ไม่ทราบว่าเขาเก็บไว้กันได้นานแค่ไหนคะ อุ่นให้ลูกค้าอย่างไร อุ่นฆ่าเชื้ออย่างไร
ประมาณกี่ชั่วโมงถึงหมดอายุคะ แล้วอุ่นให้ลูกค้าอย่างไร หรือให้ลูกค้าเอาไปอุ่นเองก็ได้ อุ่นฆ่าเชื้อกันอย่างไร ทุก ๆ กี่ชั่วโมงคะ ถามเผื่อพวกไส้จี่ ไส้ปิ้งด้วยค่ะ เอามาอุ่นบ่อย ๆ น่าจะแห้งเกินไป (ขอแท็ก
สมาชิกหมายเลข 2064468
การซีล สุญญากาศ ถ้าซีลแล้ว ไม่เก็บในตู้เย็นได้ไหม และอยู่ได้ประมาณกี่วันครับ
รบกวนหน่อยครับ พอดีผมจะทำปลาทอด แล้วซีลสุญญากาศใส่ถุง อยากทราบว่า ถ้าไม่แช่เย็นมันจะอยู่ได้กี่วัน มันจะช่วยยืดอายุไหม คือผมต้องการจะทำไว้ แล้วส่งไปต่างจังหวัดครับ กลัวเสีย ขอบคุณครับ
อุบ๊ะ
ส่งไส้อั่ว กับน้พพริกหนุ่ม ทาง kerry เชียงใหม่ไป ชลบุรี จะเสียไหมค่ะ ?
พอดีว่า จะส่ง ไส้อั่ว ที่ย่างแล้วพักแล้ว กับ น้ำพริกหนุ่ม จาก เชียงใหม่ไปชลบุรี เห้นว่า 2 วันทำการ ไม่ทราบว่า ของจะเสียไหมค่ะ ใส่กล่องพัสดุ ธรรมดา แต่ก็แพคใส่ถุงใส 2 ชั้นแล้ว
สมาชิกหมายเลข 4968003
ขอสอบถามวิธีกินไส้อั่วหน่อยครับ
พอดีได้มาแล้วไม่รู้วิธีกิน ไม่ทราบว่าต้องเอาไปทอด เวฟ ย่าง หรืออะไรครับ ตอนนี้แช่ไว้อยู่ในตู้เย็น
สมาชิกหมายเลข 3246585
ไส้อั่วกับไส้กรอกอีสานต่างกันยังไงครับ?
พอดีชอบกินเลยสงสัย ขอความรู้หน่อยครับ
Saberos
การรักษาความชื้นในสาคูครับ
ครับ คือตอนนี้ผมกำลังจะหัดขายสาคูที่ตลาดน้ำหรือตลาดสักที่ครับ แต่ผมคุยกับคนให้สูตรทำสาคูไส้หมู เค้าบอกว่าใส้ปั้นไว้ได้ แต่จะห่อสาคูไว้ไม่ได้ แป้งจะแห้งและไม่ฟูสวย และอาจด้านได้ เพราะกลัวปั้นไม่ทันจึงค
สมาชิกหมายเลข 3994685
วิธีทำเมนู: ไข่ยัดไส้หมูสับตุ๋นซีอิ๊ว
วัตถุดิบ: 1. หมูสับ • ปรุงรสด้วยซีอิ๊วขาวและแป้งมันเล็กน้อย 2. ไข่ไก่ 5 ฟอง 3. ต้นหอมซอย สำหรับโรยหน้า 4. น้ำมันพืช สำหรับทอด 5. ซีอิ๊วขาว ป
สมาชิกหมายเลข 8552602
สูตรสามชั้นทอดน้ำปลาจร้า
#แจกสูตรครับ สามชั้นทอดน้ำปลาจร้า +ส่วนผสม+ 1.หมูสามชั้น 1/2 ก.ก. 2.น้ำปลา 4 ช้อนโต๊ะ 3.น้ำตาลทราย 2 ช้อนชา +ขั้นตอนวิธีทำ+ 1 เฉือนเอาหนังหมูสามชั้นออก 2 นำน้ำป
สมาชิกหมายเลข 8552602
ดูย้อนหลัง รายการ ครัวคุณต๋อย 23 ธ.ค. 67 ทับทิม I น้ำพริกมะเขือปลาดุกย่าง
2 ทริคง่าย ๆ ปอกทับทิมให้ได้เม็ดสวย สำหรับวางโชว์ ดูน่ากิน | ครัวคุณต๋อย เคล็ดลับ 23 ธ.ค.67 (1/2) https://m.youtube.com/watch?v=lP9bXQlQhuQ ปรุงง่าย อร่อยรสแซบ กับน้ำพริกมะเขือปลาดุกย่าง ร้านครัวดาวศ
CHsoji86
แบ่งปันเมนู "บะหมี่เกี๊ยวหมูกุ้ง" เมนูส่งท้ายปี กับทำ "Cheese cake Raspberry sauce "
วันนี้สุดสัปดาห์ ทำเมนูถือว่าส่งท้ายปีไปเลย และขอให้เพื่อนๆ สมาชิก Pantip ที่เข้ามาดูผม ขอให้สุขสมหวัง สุขภาพร่างกายแข็งแรง มีความสุข ในวันส่งท้ายปี และปีใหม่ ไม่มีอะไรในโลกที่
fillerneck
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
อาหาร
เคล็ดลับก้นครัว
อาหารไทย
ทำอาหาร
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ซีลไส้อั้วอยู่ได้นานแค่ไหน