ช้อนสแตนเลส ที่แช่ในน้ำส้มสายชู ตามร้านก๋วยเตี๋ยว นี่เป็นอันตรายไม๊ครับ

กระทู้คำถาม
ขออภัยถ้าแทกห้องผิดนะครับ

พอดี กินก๋วยเตี๋ยวหลายร้าน ส่วนใหญ่ ภาชนะที่ใส่พริกน้ำส้ม จะเป็นแก้วหมด แต่ช้อนตักเหมือนจะเป็นสแตนเลส ที่คล้ายๆ ตะบวยตักเล็กๆ กลมๆ น่ะครับ...

เลยอยากรู้ว่า ช้อนแบบนี้แช่ไว้ในน้ำส้มสายชูนานๆ เป็นอะไรไม๊ครับ...

ขอบคุณมากครับ...
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่