คนไทยชอบกินอุด้งกันมากขึ้นหรือเปล่าครับ

marugame seimen ใกล้จะ30สาขาแล้วมั้ง

วันก่อนเดินsq1เห็นวัยรุ้นนั่งกันเต็มร้านเลย

เท่าที่ลองมา3ร้าน maru,hoppo mbk,tendon sq1
tendon เส้นเล็กกว่าและเหนียวกว่าแต่ไม่เท่าที่เคยลองที่ญี่ปุ่น
อีก2ร้าน หนาๆนุ่มๆไม่หนึบไม่เหนียว ที่ญี่ปุ่นก็เป็นแบบนี้ไหม

ปกติคนญี่ปุ่นเขากินอุด้งแบบไหนกันครับ
เคยกินครั้งนึงที่ญี่ปุ่นเส้นมันจะหนึบๆเหนียวๆหน่อยเวลาเคี้ยวแล้วได้อารมณ์ดี
เส้นแบบนี้มีร้านไหนในไทยไหมครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่