ตามหัวข้อเลยครับ
ไปเดินซื้อของ คือ ตั้งใจจะไปซื้อน้ำส้มสายชูนี่แหล่ะครับ จะเอามาลองทำขนมที่มีส่วนผสมในสูตร
ไปถึงมันมีหลายยี่ห้อ และมีทั้งแบบหมักและแบบกลั่น
ลองเสิร์ชดูกระทู้เก่าแล้ว เห็นว่าแบบกลั่น คือยี่ห้อทั่วไป เช่น ทิพรส อสร ก็ใช้ทำขนมได้เลย
แต่ก็ยังคาใจอยู่ดีแหล่ะครับ ว่าน้ำส้มสายชูแต่ละประเภทมันใช้ต่างกันยังไง รบกวนผู้รู้ให้ความกระจ่างทีครับ
ขอบคุณล่วงหน้าครับ
รบกวนสอบถามการใข้น้ำส้มสายชูแต่ละประเภทใช้แตกต่างกันยังไง
ไปเดินซื้อของ คือ ตั้งใจจะไปซื้อน้ำส้มสายชูนี่แหล่ะครับ จะเอามาลองทำขนมที่มีส่วนผสมในสูตร
ไปถึงมันมีหลายยี่ห้อ และมีทั้งแบบหมักและแบบกลั่น
ลองเสิร์ชดูกระทู้เก่าแล้ว เห็นว่าแบบกลั่น คือยี่ห้อทั่วไป เช่น ทิพรส อสร ก็ใช้ทำขนมได้เลย
แต่ก็ยังคาใจอยู่ดีแหล่ะครับ ว่าน้ำส้มสายชูแต่ละประเภทมันใช้ต่างกันยังไง รบกวนผู้รู้ให้ความกระจ่างทีครับ
ขอบคุณล่วงหน้าครับ