รบกวนสอบถามการใข้น้ำส้มสายชูแต่ละประเภทใช้แตกต่างกันยังไง

ตามหัวข้อเลยครับ
ไปเดินซื้อของ คือ ตั้งใจจะไปซื้อน้ำส้มสายชูนี่แหล่ะครับ จะเอามาลองทำขนมที่มีส่วนผสมในสูตร

ไปถึงมันมีหลายยี่ห้อ และมีทั้งแบบหมักและแบบกลั่น

ลองเสิร์ชดูกระทู้เก่าแล้ว เห็นว่าแบบกลั่น คือยี่ห้อทั่วไป เช่น ทิพรส อสร ก็ใช้ทำขนมได้เลย

แต่ก็ยังคาใจอยู่ดีแหล่ะครับ ว่าน้ำส้มสายชูแต่ละประเภทมันใช้ต่างกันยังไง รบกวนผู้รู้ให้ความกระจ่างทีครับ

ขอบคุณล่วงหน้าครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่