หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
น้ำส้มสายชู ประเภทไหนเหมาะทำน้ำจิ้ม สุกี้?
กระทู้คำถาม
อาหารปิ้งย่าง
อาหารบุฟเฟ่ต์
อาหารไทย
ปัจจุบันมีน้ำส้มสายชูในตลาด 3 ประเภท
1 น้ำส้มสายชูหมัก
2 น้ำส้มสายชูเทียม
3 น้ำส้มสายชูกลั่น
รบกวนผู้รู้ช่วยแนะนำประเภทและยี่ห้อด้วยครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
น้ำส้มสายชูที่หมักจากสัปปะรดสามารถใช้แทนน้ำส้มสายชูกลั่นได้ทุกกรณีหรือไม่คะ และถ้าเอาไปล้างผักหรือทำความสะอาด แบบไหนดีคะ
ส่วนน้ำส้มสายชูเทียมสามารถเอาไปกิน แช่ผัก ทำความสะอาดได้เหมือนแบบหมักมั้ยคะ
อุ๊ดจิม
ตะลุยกินตรอกโรงหมู (มื้อดึก) ตำนานสุกี้แห้งรถกระบะ น้ำจิ้มเด็ดมาก เย็นตาโฟลูกชิ้นเห็ด | อร่อยบอกต่อ l Eatguide
:*:* น่ากินทุกร้านครับ https://www.youtube.com/watch?v=ZRF8twzXPOw
สมาชิกหมายเลข 8243142
i love เกี๊ยวทอด ❤️
ช่วงนี้ชอบทำเกี๊ยวทอดกินเล่น จิ้มกับน้ำจิ้มสุกี้เต้าหู้ยี้ มันอร่อยมากกกก❤️😍 เลือกเกี๊ยวแบบมีส่วนผสมของไข่ ก่อนทอดเอามาขูดๆ แป้งออกก่อนลงทอด ความอร่อยให้ 10 😋 ความเลอะเทอะให้ 8 🤣
สมาชิกหมายเลข 7776694
สุกี้ตี๋น้อย ช่วงปีใหม่ยังคนเยอะ คิวนานมัยคะ
ว่าจะไปทานพรุ่งนี้ มีใครไปทานช่วงนี้มาแล้วบ้าง
สมาชิกหมายเลข 3950903
รบกวนสอบถามการใข้น้ำส้มสายชูแต่ละประเภทใช้แตกต่างกันยังไง
ตามหัวข้อเลยครับ ไปเดินซื้อของ คือ ตั้งใจจะไปซื้อน้ำส้มสายชูนี่แหล่ะครับ จะเอามาลองทำขนมที่มีส่วนผสมในสูตร ไปถึงมันมีหลายยี่ห้อ และมีทั้งแบบหมักและแบบกลั่น ลองเสิร์ชดูกระทู้เก่าแล้ว เห็นว่าแบบกลั่
Ta-Ton-Yon
เสริมจมูกด้วยหลังหู และเนื้อเหยื่อเทียม ห้ามกินอะไรบ้าง
ตามหัวข้อเลยค่ะ เสริมจมูกด้วยหลังหู และเนื้อเหยื่อเทียม ห้ามกินอะไรบ้าง ด้วยความที่มันมีข้อจำกัดเยอะ หมอแต่ละที่ห้ามไม่เหมือนกันด้วย พอดีเสริมไล่ๆกับเพื่อน คนละคลินิค การห้ามต่างกัน ปรึกษากันเองแล้วทำ
สมาชิกหมายเลข 2610419
แวะกินข้างถนน รีวิว ร้าน ชาบูคอน 786 ถ.สามัคคี จ.นนทบุรี
ช่วงนี้จะอยู่แถวนนทบุรี ยังไม่มูฟออนไปไหน ฮ่าๆ วันนี้แจนไปเจอร้านชาบูที่สายเนื้อต้องชอบแน่ๆ เพราะเป็นร้านฮาลาล ร้านอยู่ตรงถนนสามัคคีค่ะ เป็นเนื้อคุณภาพ สไลด์ขนาดกำลังพอดี ลวกจิ้มน้ำซาบูร้อนๆ จะฟินมาก
แวะกินข้างถนน
กระบวนการผลิตน้ำส้มสายชูหมักแบบดั้งเดิม
สวัสดีค่ะ วันนี้จะขอนำเสนอรูปแบบการผลิตน้ำส้มสายชูในรูปแบบต่างๆ ซึ่งอาจทำให้เรามองภาพเห็นได้ชัดมากขึ้นว่าน้ำส้มสายชูที่ใช้ในพริกน้ำส้ม ซึ่งเป็นเครื่องปรุงประจำสำหรับร้านก๋วยเตี๋ยวที่คนไทยชอบบริโภค นั้
สมาชิกหมายเลข 4141651
=w= ช่วยรบกวนดูส่วนผสม หมูหมักสุกี้ให้ทีจ้า
เป็นมือใหม่หัดทำสุกี้ เปิดค้นหาเจอรูปตามเครตดิตคุณ พีพีคุง ตามรูปนะคะ สุกี้เรือนเพชร อยากทราบว่าน้ำดำๆ บนรูป คืออะไร คิดว่าน่าจะมีส่วนผสมของอะไรบ้าง ไม่เคยได้ชิม คิดว่ามันน่าจะอร่อยคะ ใครพอทราบรบกวนที
นู๋น้ำหอมซ่าส์
[TripNote] ลุงอ้วนอิ่มพากิน: แก่แล้วไง ส.ว. กินชาบูจ่าย 50% บางแสน
วันอาทิตย์ที่ 22 ธันวาคม พ.ศ. 2567 - GMT+07:00 🕒 11:11 น. 📌 SukiLand • สุกี้แลนด์ • บุฟเฟต์ • สุกี้ • ชาบู • ปิ้งย่างเกาหลี • บางแสน 💵 499 บาท ★★★★★ คนอายุเกิน 60 ปี กิ
ลุงอ้วนอิ่ม
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
อาหารปิ้งย่าง
อาหารบุฟเฟ่ต์
อาหารไทย
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
น้ำส้มสายชู ประเภทไหนเหมาะทำน้ำจิ้ม สุกี้?
1 น้ำส้มสายชูหมัก
2 น้ำส้มสายชูเทียม
3 น้ำส้มสายชูกลั่น
รบกวนผู้รู้ช่วยแนะนำประเภทและยี่ห้อด้วยครับ