ทำคัพเค้ก 200 ถ้วย กับเค้ก 10 ปอนด์ ขนส่งยังไงดีครับ ใครมีประสบการณ์ทำรบกวนแชร์ด้วยค้าบ

กระทู้คำถาม
พอดีมีคนรู้จักอยากให้ทำคัพเค้กในงาน 200 ถ้วย
ปกติทำแค่เค้กกลมครับ ถ้าสั่งเค้กกลมจะไม่มีปัญหาเลย
พอมาเป็นคัพเค้กก็หวั่นๆนิด เพราะไม่ได้ทำเลย(แต่คิดว่าไม่ยาก)
แต่ก็ติดปัญหาเรื่องขนย้าย คิดว่าไม่สะดวกไปบีบครีมเอาที่หน้างานแน่ๆ กลัวทำไม่ทัน
ถ้าแพคจะแพคยังไงดีไม่ให้เละครับ คิดว่าคงทำแบบหน้าไม่สูงมาก ขับรถไปช้าๆ จะไหวรึเปล่า
จริงๆตอนนี้ปฏิเสธไปแล้ว เพราะไม่อยากรับงานที่ตัวเองไม่ชัวร์
ถ้าทำงานเค้าล่มแล้วมันเสียความรู้สึก เหมือนเรารับงานมาแบบขาดความรับผิดชอบ
แต่อยากถามไว้เป็นความรู้ครับ อาจจะซ้อมทำไปแจกเด็กตามสถานเลี้ยงเด็กกำพร้าก่อน

แล้วขอถามเผื่อไว้ด้วยคือเค้ก 10 ปอนด์ทำแบบไหนดีครับ
คิดว่าจะเอาเค้ก 5 ปอนด์ ซ้อนด้วย 3 กับ 2 ปอนด์
ฐานคงรองด้วยไม้อัดห่อฟอยล์ แต่กล่องคงต้องประกอบเองใช่มั้ยครับ เอากระดาษมาทำเอง

พอดีเค้าอยากได้อย่างใดอย่างนึง มันเป็นงานวันเกิดด้วยเลยคิดว่าจะเอาเค้กก้อน จะได้มีเป่าเค้ก มีตัดเค้ก แต่ก็กลัวไม่ทั่วถึงแขก
แต่ถ้าเป็นคัพเค้ก มันจะดูว่าไม่เป็นพิธีรึเปล่า อันนี้ลูกค้าปรึกษามา ผมเลยแนะไปว่าให้เอาคัพเค้กไป
แล้วก็เอาเค้ก 1 ก้อนเล็กๆ แจกเฉพาะผู้ใหญ่ในงาน ทำเป็นธีมเดียวกันไป รสชาติเดียวกัน (ก็แค่เสนอนะครับ เพราะปฏิเสธไปก่อน กลัวล่มจริงๆ 555)
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่