มีปัญหาในการทำ"ขนมใส่ไส้"ค่ะ คือชอบทานเลยหัดทำ แต่ทำกี่ครั้งๆส่วนที่เป็นหน้าขนม(กระทิ)ก้ออกมาเละทุกที คืออยากถามคนที่มีความรู้ด้านนี้ค่ะ ใครรู้ต้องใส่ไรมากใส่ไรน้อยหรือต้องทำยังไงหน้าขนมถึงจะออกมาแข็งตัวแต่นิ่มๆน่ารับประทานเหมือนที่เขาทำขายไม่เละเหมือนทุกครั้งตอนนี้เริ่มเครียดแล้วค่ะใครรู้วิธีช่วยเข้ามาตอบทีนะคะ
ปัญหาในการทำ "ขนมใส่ไส้"