วันนี้มีเรื่องมาขอคำปรึกษาเพื่อนๆชาวก้นครัวค่ะ
เนื่องด้วย จขกท. ได้รับหญ้าฝรั่น เป็นของฝากจากอิหร่าน ที่ลูกค้าชาวอิหร่านผู้แสนดีหิ้วมาฝากเมื่อวันก่อน
(นอกจากหญ้าฝรั่น ยังมีอินทผลัมหวานหอมแสนอร่อย และถั่วพิชตาชิโอเกรดAด้วยค่ะ แหะ แหะ ที่บอกว่าเขาแสนดี ก็ถูกต้องแล้วเนอะ
)
กำลังนั่งนึก ว่าจะทำอะไรดี
จขกท ว่าจะไปซื้อข้าวบาสมาติ แล้วมาหุงใส่หญ้าฝรั่น
ควรต้องใส่แค่ไหนดีคะ?
และเอามาทำอะไรได้อีก ตอนนี้นึกไม่ออก และอยากศึกษาให้ดีก่อนลงมือทำอาหารค่ะ
เพราะว่าเสียดาย ไม่อยากมั่ว กลัวเสียของค่ะ
รบกวนเพื่อนๆช่วยคิดหน่อยนะคะ
ขอบคุณค่ะ
มีหญ้าฝรั่นอิหร่าน เอามาทำเมนูอะไรดีคะ?
เนื่องด้วย จขกท. ได้รับหญ้าฝรั่น เป็นของฝากจากอิหร่าน ที่ลูกค้าชาวอิหร่านผู้แสนดีหิ้วมาฝากเมื่อวันก่อน
(นอกจากหญ้าฝรั่น ยังมีอินทผลัมหวานหอมแสนอร่อย และถั่วพิชตาชิโอเกรดAด้วยค่ะ แหะ แหะ ที่บอกว่าเขาแสนดี ก็ถูกต้องแล้วเนอะ )
กำลังนั่งนึก ว่าจะทำอะไรดี
จขกท ว่าจะไปซื้อข้าวบาสมาติ แล้วมาหุงใส่หญ้าฝรั่น
ควรต้องใส่แค่ไหนดีคะ?
และเอามาทำอะไรได้อีก ตอนนี้นึกไม่ออก และอยากศึกษาให้ดีก่อนลงมือทำอาหารค่ะ
เพราะว่าเสียดาย ไม่อยากมั่ว กลัวเสียของค่ะ
รบกวนเพื่อนๆช่วยคิดหน่อยนะคะ
ขอบคุณค่ะ