ปรึกษาเซียนตระเวนชิม : ปลาหมึกผัดไข่เค็ม

1. ปกติเมนู ปลาหมึกผัดไข่เค็ม ใส่ไข่ขาวของไข่เค็มหรือเปล่าครับ?
2. ที่ไหนอร่อยๆ แนะนำหน่อยครับ

ผมเองชอบแบบที่ใส่ไข่แดงล้วนๆ จะไม่เค็มมากและออกมันๆ มากกว่า เคยกินครั้งแรกก็แบบนี้แต่ไม่รู้สูตรที่แท้จริง
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 8



กินที่สิงค์โปรครับ อร่อยสิบสามโลก
เมื่อตักเข้าปาก มีรสเค็มมันอบอวล
เริ่มเคี้ยวโดนปลาหมึก ความรู้สึก กรุบเล็กๆเมื่อฟันกระทบกับหมึก
รสมันเค็มของไข่เค็ม เริ่มกระจายทั่วกระพุ้งแก้ม
ลิ้นสัมผัสรสชาติ ของความหวานในเนื้อหมึก ผสมกับเค็มปะแล้มๆ
กลิ่นหอมกะทะยั่วยวน ให้หลงไหล
ถึงกับต้องมีชิ้นที่2
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่