ใส้กรอกแบบกรอบของ CP ผิวด้านนอกทำจากอะไร กินแล้วเหมือนกินพลาสติก
เห็นมีอยู่เจ้าเดียว(หรือเจ้าอื่นมี อันนี้ไม่ทราบ) แล้วเราสามารถทำอย่างเขาได้ไหม
แบบอุตสาหกรรมในครัวเรือนทั่วไป (คือไม่ต้องตามสูตรเขาเปะ
แต่แค่รู้ว่าเขาทำจากอะไร แล้วเอามาดัดแปลงเป็นของตัวเอง)
ปล. แท็กหว้ากอ เผื่อมีคนทดสอบดูโครงสร้างโมเลกุลแล้ว
ใส้กรอกแบบกรอบของ CP ผิวด้านนอกทำจากอะไร กินแล้วเหมือนกินพลาสติก
เห็นมีอยู่เจ้าเดียว(หรือเจ้าอื่นมี อันนี้ไม่ทราบ) แล้วเราสามารถทำอย่างเขาได้ไหม
แบบอุตสาหกรรมในครัวเรือนทั่วไป (คือไม่ต้องตามสูตรเขาเปะ
แต่แค่รู้ว่าเขาทำจากอะไร แล้วเอามาดัดแปลงเป็นของตัวเอง)
ปล. แท็กหว้ากอ เผื่อมีคนทดสอบดูโครงสร้างโมเลกุลแล้ว