อยากทําธุรกิจอาหารไทยแท้ เริ่มมีสักห้าเมนู แบบเดลิเวอรี่ในเมืองหัวหินจะดีไหม?

พอมีประสบการณ์ ในการทําอาหารไทยภาคกลางดั้งเดิมมาบ้าง(เคยเปิดร้านขายในกรุงเทพฯ)
ทําอาหารประเภทปิ้ง ย่าง ยํา ทอด แบบกินง่ายๆ(มีทุนสักสี่หมื่น พอไหม 55 )
ใช้มอเตอร์ไซด์วิ่งส่งให้ลูกค้าในหัวหิน คิดค่าส่งไม่สูงมากนัก ประมาณ 30-40-50 บาท/ราย
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่