สวัสดีทุกท่านครับ
การตั้งกระทู้นี้ ผมไม่ได้มีเจตนาร้ายใดๆ ทั้งสิ้น
ผมเป็นคนชอบทำอาหารกินเองในครอบครัว
จึงถามเพื่ออยากได้ความรู้เรื่องการปรุงอาหารครับ
ว่าจริงๆแล้วเชฟใช้ผงชูรสหรือผงปรุงรส (คนอร์ รสดี)
ในการปรุงรสชาดอาหารหรือไม่
หรือมีวิธีการปรุงอย่างไร อาหารประเภท ต้ม ผัด แกง ทอด แบบที่เรากินกันประจำวันครับ
หรือท่านใดมีวิธีการทำอาหารแนะนำ ก็ขอบคุณมากๆครับ
ปัจจุบันผมเปิดหาสูตรจากเน็ต หรือหนังสืออาหารครับ
อนาคตผมวางแผนว่าจะเปิดร้านอาหารตามสั่งด้วยครับ
เพราะบริเวณรอบๆบ้านเป็นสถานที่ราชการ โรงเรียน และมีหมู่บ้านเยอะครับ
ขอบคุณทุกๆคำแนะนำ หรือติชมครับ
เชฟหรือพ่อครัวหลัก ที่ผ่านการเรียนทำอาหารจริงๆ ใช้ผงชูรสหรือผงปรุงรส เวลาทำอาหารไหมครับ
การตั้งกระทู้นี้ ผมไม่ได้มีเจตนาร้ายใดๆ ทั้งสิ้น
ผมเป็นคนชอบทำอาหารกินเองในครอบครัว
จึงถามเพื่ออยากได้ความรู้เรื่องการปรุงอาหารครับ
ว่าจริงๆแล้วเชฟใช้ผงชูรสหรือผงปรุงรส (คนอร์ รสดี)
ในการปรุงรสชาดอาหารหรือไม่
หรือมีวิธีการปรุงอย่างไร อาหารประเภท ต้ม ผัด แกง ทอด แบบที่เรากินกันประจำวันครับ
หรือท่านใดมีวิธีการทำอาหารแนะนำ ก็ขอบคุณมากๆครับ
ปัจจุบันผมเปิดหาสูตรจากเน็ต หรือหนังสืออาหารครับ
อนาคตผมวางแผนว่าจะเปิดร้านอาหารตามสั่งด้วยครับ
เพราะบริเวณรอบๆบ้านเป็นสถานที่ราชการ โรงเรียน และมีหมู่บ้านเยอะครับ
ขอบคุณทุกๆคำแนะนำ หรือติชมครับ