อยากทราบว่า ในการผลิตน้ำส้มแท้100%ผสมเกร็ดส้ม ที่เขาขายตามร้านค้าทั่วไปนั้น
1.ต้องใช้ส้มประมาณกี่ผลในการผลิต ต่อ1ขวด 250 ml.
2.ควบคุมรสชาติได้อย่างไรเมื่อส้มแต่ละผลรสชาติต่างกัน
3.คำว่า 100% คือไม่ผสมอะไรเลยจริงหรือ
4.คุณค่าทางโภชนาการของน้ำส้มแท้100%พร้อมดื่มที่ผ่านกระบวนการผลิตอุตสาหกรรม มีอะไรบ้าง
ขอบคุณมาก
น้ำส้มแท้ 100% 250 ml.
1.ต้องใช้ส้มประมาณกี่ผลในการผลิต ต่อ1ขวด 250 ml.
2.ควบคุมรสชาติได้อย่างไรเมื่อส้มแต่ละผลรสชาติต่างกัน
3.คำว่า 100% คือไม่ผสมอะไรเลยจริงหรือ
4.คุณค่าทางโภชนาการของน้ำส้มแท้100%พร้อมดื่มที่ผ่านกระบวนการผลิตอุตสาหกรรม มีอะไรบ้าง
ขอบคุณมาก