ร้านอาหารหมูทอด เจ๊จง มีเคล็ดลับบริหารพนักงานยังไงครับ

ใครไม่รู้จัก ลองค้นหาใน google นะครับ

ราคาอาหารเทียบกับคุณภาพ ถือว่าไม่แพง
ลูกค้าเยอะมากๆ
พนักงานส่วนใหญ่บริการดี

ประเด็นคำถามคือ ทั้งร้านผมเห็นมีพนักงานทำงานกันเยอะ แต่ไม่เห็นเจ้าของร้าน หรือลูกๆ มาคุมงานเลย
พนักงานรับ order ลูกค้า ตักข้าวตักกับ แล้วคิดเงิน รับเงิน ทอนเงิน ราวกับว่าเป็นเจ้าของร้านเอง

แบบนี้น่าจะโกงกันง่ายในหลายขั้นตอนนะครับ เพราะเจ้าของตรวจสอบอะไรไม่ได้เลย

มีเคล็ดลับอะไรหรือเปล่าครับ ที่ป้องกันพนักงานโกงเงินได้?

ขอบคุณครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่