รีวิวร้านอาหารครัวครูหอม อัมพวา

ไปร้านนี้ด้วยคส่มบังเอิญค่ะ กลับมาจากการเที่ยวหัวหินแล้วกะแวะแถวอัมพวาทานมื้อเที่ยงพอดี ตอนแรกกะไปทานแถวตัวเมืองค่ะ แต่วิ่งเลยไปแถวร้านอาหารครัวครูหอมพอดี ออกตัวก่อนเลยว่าสั่งกับข้าวไป 4 อย่างทานกัน4คนค่ะ มีรายการดังนี้
1.ไข่ปูหลน 400 บาท
2.ต้มยำปลาทู 150 บาท
3.ปลาสำลีทีละคำ 300 บาท
4.ปลาช่อนแป๊ะซะ 250 บาท

เมนูแรก ไข่ปูหลนจานละ400บาท รสชาดเข้มข้น จัดจ้าน ในปริมาณน้อย ในความเห็น จขกท.ราคาแพงเว่อไปค่ะ สำหรับน้ำพริกและปูเย็น

2.ต้มยำปลาทู 150 บาท
ปลาทูสด รสชาดน้ำต้มยำ ถือว่าจัดจ้าน แต่เค็มไปนิดนึง ปลาทูมา 3 ตัว เรามากัน 4 คน การจัดการปริมาณอาหารถือว่าไม่ดีเท่าไหร่ ราคาแพงเกินไปด้วยค่ะ



3.ปลาสำลีทีละคำ 300 บาท
เมนูนี้ลืมถ่ายค่ะ อิอิ เมนูนี้โอเคเลย เป็นปลาสำลีทอด ราดมายองเนส+ผักคะน้ากรอบฝอยค่ะ เมนูนี้แนะนำค่ะ

4.ปลาช่อนแป๊ะซะ 250 บาท
เมนูนี้ไม่มีภาพประกอบเช่นกันค่ะ
รสชาดและความเหมาะสมของราคาต้องยกให้เมนูนี้เลยค่ะ รสชาดพอดีและปลาตัวใหญ่ใช้ได้ สดมากด้วยค่ะ

ลองมาได้แค่ 4 เมนูค่ะ เพื่อนๆเคยลองเมนูไหนเพิ่มเติมแชร์กันได้ค่ะ จขกท.ไม่มีส่วนได้ส่วนเสียกันร้านครัวครูหอมใดๆค่ะ

อมยิ้ม01 อมยิ้ม01
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่