ไปร้านนี้ด้วยคส่มบังเอิญค่ะ กลับมาจากการเที่ยวหัวหินแล้วกะแวะแถวอัมพวาทานมื้อเที่ยงพอดี ตอนแรกกะไปทานแถวตัวเมืองค่ะ แต่วิ่งเลยไปแถวร้านอาหารครัวครูหอมพอดี ออกตัวก่อนเลยว่าสั่งกับข้าวไป 4 อย่างทานกัน4คนค่ะ มีรายการดังนี้
1.ไข่ปูหลน 400 บาท
2.ต้มยำปลาทู 150 บาท
3.ปลาสำลีทีละคำ 300 บาท
4.ปลาช่อนแป๊ะซะ 250 บาท
เมนูแรก ไข่ปูหลนจานละ400บาท รสชาดเข้มข้น จัดจ้าน ในปริมาณน้อย ในความเห็น จขกท.ราคาแพงเว่อไปค่ะ สำหรับน้ำพริกและปูเย็น
2.ต้มยำปลาทู 150 บาท
ปลาทูสด รสชาดน้ำต้มยำ ถือว่าจัดจ้าน แต่เค็มไปนิดนึง ปลาทูมา 3 ตัว เรามากัน 4 คน การจัดการปริมาณอาหารถือว่าไม่ดีเท่าไหร่ ราคาแพงเกินไปด้วยค่ะ
3.ปลาสำลีทีละคำ 300 บาท
เมนูนี้ลืมถ่ายค่ะ อิอิ เมนูนี้โอเคเลย เป็นปลาสำลีทอด ราดมายองเนส+ผักคะน้ากรอบฝอยค่ะ เมนูนี้แนะนำค่ะ
4.ปลาช่อนแป๊ะซะ 250 บาท
เมนูนี้ไม่มีภาพประกอบเช่นกันค่ะ
รสชาดและความเหมาะสมของราคาต้องยกให้เมนูนี้เลยค่ะ รสชาดพอดีและปลาตัวใหญ่ใช้ได้ สดมากด้วยค่ะ
ลองมาได้แค่ 4 เมนูค่ะ เพื่อนๆเคยลองเมนูไหนเพิ่มเติมแชร์กันได้ค่ะ จขกท.ไม่มีส่วนได้ส่วนเสียกันร้านครัวครูหอมใดๆค่ะ
รีวิวร้านอาหารครัวครูหอม อัมพวา
1.ไข่ปูหลน 400 บาท
2.ต้มยำปลาทู 150 บาท
3.ปลาสำลีทีละคำ 300 บาท
4.ปลาช่อนแป๊ะซะ 250 บาท
เมนูแรก ไข่ปูหลนจานละ400บาท รสชาดเข้มข้น จัดจ้าน ในปริมาณน้อย ในความเห็น จขกท.ราคาแพงเว่อไปค่ะ สำหรับน้ำพริกและปูเย็น
2.ต้มยำปลาทู 150 บาท
ปลาทูสด รสชาดน้ำต้มยำ ถือว่าจัดจ้าน แต่เค็มไปนิดนึง ปลาทูมา 3 ตัว เรามากัน 4 คน การจัดการปริมาณอาหารถือว่าไม่ดีเท่าไหร่ ราคาแพงเกินไปด้วยค่ะ
3.ปลาสำลีทีละคำ 300 บาท
เมนูนี้ลืมถ่ายค่ะ อิอิ เมนูนี้โอเคเลย เป็นปลาสำลีทอด ราดมายองเนส+ผักคะน้ากรอบฝอยค่ะ เมนูนี้แนะนำค่ะ
4.ปลาช่อนแป๊ะซะ 250 บาท
เมนูนี้ไม่มีภาพประกอบเช่นกันค่ะ
รสชาดและความเหมาะสมของราคาต้องยกให้เมนูนี้เลยค่ะ รสชาดพอดีและปลาตัวใหญ่ใช้ได้ สดมากด้วยค่ะ
ลองมาได้แค่ 4 เมนูค่ะ เพื่อนๆเคยลองเมนูไหนเพิ่มเติมแชร์กันได้ค่ะ จขกท.ไม่มีส่วนได้ส่วนเสียกันร้านครัวครูหอมใดๆค่ะ