ตามหัวข้อเลยคะ คือดิฉันอยากจะเปิดร้านเล็กๆ ในจังหวัดโซนภาคใต้ตั้งใจเปิดเป็นร้านเล็กๆ ประมาณ 15-20 โต๊ะคะอยากทราบว่าต้องใช้ทุนประมาณเท่าไร ? ติดต่อค้าเนื้อโคขุนได้ที่ไหน หรือโดยตรงที่สหกรณ์โคขุนคะ ควรเลือกทำเลแบบไหน ? ควรตกแต่งอย่างไร รูปแบบการนำเสนอ ราคา (ตั้งใจตั้งราคากลางๆ) ที่ร้านก็จะมีเนื้อย่างเป็นอาหารหลัก นะคะ แต่ก็จะมีจิ้มจุ่มโคขุน และอาหารอีสานอย่าง ส้มตำ ลาบ น้ำตก ฯลฯ เสริมเพิ่มเติมให้มีความหลากหลายคะ ตั้งใจจะรับขนมจากร้านดังๆ มาเป็นจุดขายเพิ่มเติมด้วยคะ จะวางที่ร้านเลย ควรทำให้เป็นบุฟเฟ่ หรือ สั่งเป็นจานๆ ไปดีคะ? ยังไงต้องขอรบกวนและขอข้อมูลจากเพื่อนๆ ในพันธิปด้วยนะคะ
ขอบคุณล่วงหน้าคะ
เปิดร้านเนื้อย่างโคขุน (อาหารอีสาน) ต้องใช้ต้นทุนเท่าไรเหมาะที่จะลงทุนรึป่าวกับเศรษฐกิจตอนนี้
ขอบคุณล่วงหน้าคะ