ทำแพนเค้ก แล้วทำไม ออกมาเป็นแบบนี้ ?

ทำแพนเค้กก็ทำตามสูตรทุกอย่าง แต่แอบเปลี่ยนจากแป้งเค้ก มาเป็นแป้งอเนกประสงค์ แต่คิดว่าคงไม่ใช่ผล คือผลมันบอกมาแบบ แฟบ ไม่เป็นกลมๆ แบบที่มันควรจะเป็นอ่ะะ TT ใครก็ได้บอกหน่อย ทำไมเป็นงี้อ่ะคะะ ? เราก็ใช้กระทะเชฟร่อน เปิดไฟอ่อนสุดๆเลยอ่าค่ะ รบกวนช่วยตอบหน่อยน้าาาา ~ ขอบคุณมากๆค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่