เคยลองใช้ผลไม้อื่นหมัก ใส่น้ำตาลกรวดตามสูตร
เหล้าที่ใช้ก็เป็นโซจู ดีกรีต่ำ แค่ 24 ดีกรี
พอเปิดชิมกลับรู้สึกว่า เมา ง่ายมาก
คาดว่าเป็นเพราะ ความหวาน จึงทำให้เมาง่ายมาก
ตอนนี้บ๊วยเริ่มออกแล้ว อยากหมักเหล้าบ๊วยมาก
เลยอยากทราบว่า ถ้าไม่ใส่น้ำตาลเลย หรือ ใส่น้ำตาลเทียมพวกEQUALได้รึเปล่า
คืออยาก อร่อย แต่เมาช้า น่ะค่ะ
หมักเหล้าบ๊วย ไม่ใส่น้ำตาล ได้ไหมคะ
เหล้าที่ใช้ก็เป็นโซจู ดีกรีต่ำ แค่ 24 ดีกรี
พอเปิดชิมกลับรู้สึกว่า เมา ง่ายมาก
คาดว่าเป็นเพราะ ความหวาน จึงทำให้เมาง่ายมาก
ตอนนี้บ๊วยเริ่มออกแล้ว อยากหมักเหล้าบ๊วยมาก
เลยอยากทราบว่า ถ้าไม่ใส่น้ำตาลเลย หรือ ใส่น้ำตาลเทียมพวกEQUALได้รึเปล่า
คืออยาก อร่อย แต่เมาช้า น่ะค่ะ