หมักเหล้าบ๊วย ไม่ใส่น้ำตาล ได้ไหมคะ

กระทู้คำถาม
เคยลองใช้ผลไม้อื่นหมัก ใส่น้ำตาลกรวดตามสูตร
เหล้าที่ใช้ก็เป็นโซจู ดีกรีต่ำ แค่ 24 ดีกรี
พอเปิดชิมกลับรู้สึกว่า เมา ง่ายมาก
คาดว่าเป็นเพราะ ความหวาน  จึงทำให้เมาง่ายมาก

ตอนนี้บ๊วยเริ่มออกแล้ว อยากหมักเหล้าบ๊วยมาก
เลยอยากทราบว่า ถ้าไม่ใส่น้ำตาลเลย หรือ ใส่น้ำตาลเทียมพวกEQUALได้รึเปล่า
คืออยาก อร่อย แต่เมาช้า น่ะค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่