หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
Shabushi ตอนนี้กลับมาแกะเปลือกกุ้งก่อนวางบนสายพานหรือยังครับ
กระทู้คำถาม
อาหาร
ร้านอาหาร
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
กุ้งสด ผัดเต้าซี่ 🦐🦐🌶️🧄 ผัดแบบง่ายๆ อร่อยดีครับ ✌👍🤤😋😃😄😁
กุ้งสด ผัดเต้าซี่ 🦐🦐🌶️🧄 ผัดแบบง่ายๆ อร่อยดีครับ ✌👍🤤😋😃😄😁 เมนู กุ้งสด ผัดเต้าซี่ นี้ ผมทำง่ายๆ เตรียมกุ้งสด ทำความสะอาด แกะเปลือก ผ่าหลังเอาไส้ออก ทำความสะอาดพร้อมปรุงอา
กานต์(วีระพัฒน์)
ว่าด้วยเรื่องของ " กุ้ง " shabushi buffet !
วันนี้เดินเข้าไปกิน shabushi buffet ที่ซีคอน ศรีนครินทร์ค่ะ หลังจากไม่ได้กินมานาน ประมาณ 3 เดือน ปกติ จขกท ชอบกินกุ้งค่ะ ซึ่งครั้งสุดท้ายและก่อนหน้านั้น จำได้ว่า กุ้งของร้านมีการเอาเปลือกออกตลอด วั
sassy01
Sukishi กุ้งแกะเปลือกมั้ยครับ
ตอนแรกจะไปกิน Shabushi แต่ขี้เกียจแกะเลยไปกินซูกิชิแทน เลยอยากทราบว่าปัจจุบัน Sukishi ยังแกะเปลือกกุ้งอยู่มั้ยครับ
สมาชิกหมายเลข 1471085
ชาบูชิ ยังต้องแกะกุ้งเองไหมครับ
ไม่ได้กินมานานมาก เมื่อก่อนชอบกิน ต้องกินเกือบทุกอาทิตย์ แต่เลิกกินตั้งแต่ที่กุ้งไม่แกะเปลือก รับไม่ได้จริงๆ เพิ่งเห็นโฆษณาชาบูชิเลยคิดถึง เลยอยากถามคนที่เพิ่งไปกินมาว่า กุ้งยังต้องแกะเปลือกเองไหมค
สมาชิกหมายเลข 1254183
กะหล่ำปลีผัดกุ้ง & ไข่ลูกเขย&ใบเหลียงผัดไข่ &ผัดพริกเครื่องในไก่
กะหล่ำปลีผัดกุ้ง ในตลาดมีแต่กุ้งตัวเล็ก 1 แกะเปลือกกุ้ง ล้างกุ้งให้สะอาด แกะกำหล่ำปลีเป็นใบๆถูล้างให้สะอาด และนำมาหั่นเป็นเส้นๆหั่นแบบนี้ถ้าผัดกับกุ้งหรือเนื้อมันจะอร่อย 2.ตั้งกะทะ ใส่น้ำมัน
เหมียวเข้าครัว
Shabushiครับ กลยุทธ์แบบนี้ ไม่มีจรรยาบรรณเลยนะครับ
เมื่อวานไปกินShabushiกับแฟนมา เห็นว่าขึ้นราคาด้วย เป็น359บาท(ต่อคน) ก็ไม่ได้อะไรมาก นานๆกินทีก็เข้าไปนั่งกินครับ คนค่อนข้างน้อย ผมก็เลือกที่นั่งหน้าเคาท์เตร์จัดของที่เป็นครัวอะครับ ที่จัดของลงสายพาน(
KEEหมาตดMHEN
กินกุ้งแบบฝรั่งนี่ทานยังไงครับ
ไปเที่ยวกับทัวร์ มีอาหารฝรั่งจานนึงเป็นกุ้งกับหมึกย่างตามในรูป ร้านไม่หรูนัก แต่ก็เป็นแบบเสิร์ฟ มีเมนคอร์สในภาพ มีเช็ตมีดช้อนส้อม ตามแบบฝรั่งวางไว้ก่อนแล้ว อยากทราบว่าควรจะกินแบบไหน จำเป็นต้องใช้ช้อ
kugar
ร้านหม่าล่าสายพานจากจีนแท้ๆ สไตล์ฉงชิ่ง อร่อยสดใหม่ทุกจาน ย่านปิ่นเกล้า เริ่มต้น 5.- พิเศษทานครบ 200.- ฟรีน้ำซุป
ร้านหม่าล่าสายพานจากจีนแท้ๆ สไตล์ฉงชิ่ง อร่อยสดใหม่ทุกจาน ย่านปิ่นเกล้า เริ่มต้น 5.- พิเศษทานครบ 200.- ไม่คิดค่าน้ำซุป ฟรีน้ำซุปไปเลย Spicy Her
อิ่มเอื้อ
แจกสูตร "ต้มยำกุ่ง"
สูตรต้มยำกุ้งน้ำข้น ส่วนผสม: กุ้งสด 10 ตัว (ล้างสะอาด แกะเปลือกไว้หาง) เห็ดฟางหรือเห็ดอื่นๆ 150 กรัม (หั่นเป็นชิ้นพอคำ) ตะไคร้ 2 ต้น (หั่นเฉียง) ใบมะกรูด 5 ใบ (ฉีกเป็นชิ้นเล็ก) ข่า 5 แว่น (หั่นบาง) พร
สมาชิกหมายเลข 7793974
แกะเปลือกเม็ดขนุนต้ม
มีวิธีแกะไหมครับ กินยากจัง เปลือกก็แข็ง
Pu121
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
อาหาร
ร้านอาหาร
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
Shabushi ตอนนี้กลับมาแกะเปลือกกุ้งก่อนวางบนสายพานหรือยังครับ