Shock ที่ Yakiniku Tan สาขา Park Lane

เรื่องของเรื่องคือผมอยากทานบุฟเฟ่ต์เนื้อย่างที่มีคุณภาพดีหน่อย ก็เลยเสริ์ชในเนทเอา
และได้มาทานอาหารที่ร้าน Yakiniku Tan สาขา Park Lane เนื่องจากเท่าที่อ่านหลายท่าน รีวิวมาค่อนข้างดี
ก็เลยพาแฟนไปทานกัน เข้าไปพนักงานก็บอกราคาเน็ทไม่รวมน้ำดื่มประมาณ 700 นิดๆ ก็โอเคครับ ของอร่อยต้องแพงตามธรรมดา
เริ่มต้นก็สั่งตามมาตรฐานเลยครับ วากิว คะรุบิ/ วากิว โรสุ/ เสือร้องไห้/ ลิ้น แล้วก็พวกผักเครื่องเคียงต่างๆ ซึ่งถ้าดูตามรูปก็สวยงามดีครับ
ย่างเนื้อมาก่อนเลย คำแรกที่ทานจิ้มน้ำจิ้ม เออ ทำไมน้ำจิ้มมันจืดเหลือหลาย (สงสัยพนักงานลืมเขย่าขวดน้ำจิ้มมั้ง มองโลกในแง่ดี)
เนื้อก็รสชาติธรรมดามากๆ มากจนเรียกว่าถ้าสิ่งนี้เรียกว่า วากิว เนื้อของพวก คิงคอง คงเป็น ซุปเปอร์วากิว เนื้อของกิวกิวเต้ คงเป็น ซุปเปอร์แกรนด์ฟาเธอร์วากิว
คือ เนื้อทั้ง 4 จานที่ทาน แฟนบอกกับผมว่าขนาดเนื้อร้านปิ้งย่างตามห้าง พวก อากะ หรือ ซุกิชิ ยังอร่อยกว่านี้เลย ซึ่งผมก็เห็นด้วย เพราะมันชืดๆแห้งๆเหมือนกันหมด
ต่อมาผมเลยขอเปลี่ยนน้ำจิ้ม (ตามเหตุผลข้างต้น คือคิดว่าพนักงานลืมเขย่า) ผลออกมากก็คือยังจืดสนิทใจเหมือนเดิม ทั้งๆที่ผมเป็นคนไม่ทานเค็ม
หลังจากนั้นเราสองคนก็กระเดือกๆ ให้หมดๆไป มีสั่งเพิ่มจานเดียวคือคะรุบิ เพราะรสชาติพอทานได้ที่สุดของที่สั่งมา แล้วก็สั่งเชคบิล

สรุปว่า เวลา 90 นาทีที่ทางร้านให้ทาน เราใช้เวลากันไปแค่ไม่เกิน 60 นาที เพราะไม่อยากจะสั่งอะไรเพิ่มแล้ว
เชคบิลมารวมค่าน้ำ คนละ 800 บาทนิดๆ ผิดหวังมากเลยครับ คือราคานี้ กินคิงคอง 550 ยังได้ของดีกว่าอีกครับ
ก็ไม่ทราบว่าผมอาจจะซวยไปวันที่ของมันไม่ดี หรือยังไงก็ไม่ทราบนะครับ แต่ว่าคงเข็ดกะร้านรีวิวไปอีกนานครับ
เลยมาถามเพื่อนที่ไปกินเองจริงๆว่า เป็นอย่างผมบ้างไหมครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่