วันอาทิตย์ที่ผ่านมาผมไปแวะซื้อลำโพงใหม่ที่มาบุญครอง ขากลับเกิดอยากเนื้อย่างราคาแรงๆ เลยแวะกินปิ้งย่างร้าน Red Panda Yakiniku
ที่เคยเห็นในรีวิวมาสักพักดูหน่อย ว่ารสชาติจะเยี่ยมยอดคุ้มค่าสมกับเม็ดเงินที่สูญไปแค่ไหน
มาถึงสาขาเป้าหมาย นั่นคือ สาขาพญาไท ซึ่งอยู่ติดทางลงหมายเลข 1 ของ BTSพญาไทเลย แล้วเดินเข้าซอยมาหน่อย
ร้านจะอยู่เยื้องขวามานิด เป็นตรอกแคบๆที่ซึ่งใครเอารถมานี่คงต้องวนหาจอดที่อื่นอ่ะ
ร้านนี้จะมีบุฟเฟ่ต์ 2 ราคาด้วยกัน คือ ธรรมดา 469 และพรีเมี่ยม 699 ซึ่งอย่างหลังจะสามารถสั่งเซ็ตเนื้อวากิว และหมูดำตัวแพงๆได้
นานทีปีหน จัดแพงสุดไปเลย นอกจากค่าภาษีบริการอะไรแล้วยังมีคิดน้ำต่างหากอีก เจอสามบวกไปแล้วตกที่ 869 บาทเลย
แต่กินได้ ชั่วโมงครึ่งเองนะ น้อยไปหน่อยบอกตรงๆ
เมนูคร่าวๆครับ เนื่องจากร้านเพดานต่ำ แสงไฟเลยตกโดนภาพเยอะ ต้องขออภัย
สั่งๆไป ของกินก็มาลงอย่างรวดเร็วยิ่งกว่าพายุฝน ที่ระทมกว่านั้นคือ ไม่พอวางขอรับ คือนอกเหนือจากที่วางบนโต๊ะก็ยังมีอีก 3-4 จานเลยนะ
ที่ต้องเอาไปเทินไว้ตรงขอบที่พิงหลัง จะแคบไปหนายยย
รีบๆกินเลยดีกว่า จะได้เคลียร์โต๊ะ เปิดของรองท้องกันก่อน กับ ครีบหอยเชลล์หมักซอสงา กรุบๆเหมือนกินวุ้น ซอสที่ใส่มายังกับน้ำเชื่อม
หวานเลี่ยนมากๆ และข้าวผัดเร้ดแพนด้า หอมเนยกระเทียม รสเบาๆกินแกล้มกับเนื้อได้ดี
แซลมอนย่าง นิ่มหวาน ฉ่ำมากๆ หอมกลิ่นแซลมอนนิดหน่อย
ลูกชิ้นสามรสเสียบไม้ เป็นลูกชิ้นเนื้อ หมู และกุ้ง จัดมาในไม้เดียว เนื้อลูกชิ้นร่วนซุยแตกรุ่ยเป็นผงหมด แย่มากๆ
มากันที่เนื้อชุดกันบ้าง กับคุโรบูตะเซ็ต มีสันคอ คอหมู สามชั้น และไส้กรอก
รสโดยรวมจืดแห้งหมด มีแค่ไส้กรอกที่แน่นกรอบ ฉ่ำหอมเครื่องมากๆ
สามชั้นอิเบริโค นุ่มและมันมากๆ กินกับวาซาบิสดชื่นดี ข้อเสียคือคีบแล้วส่วนมันกับเนื้อฉีกเป็นเส้นๆ
กินกับวาซาบิแบบนี้
ต่อมาเป็นของทะเล ชิ้นมโหฬาร
กุ้งขาว แน่นหวาน เนื้อกรอบนิดๆ ไม่หอมมาก
หอยเชลล์ซอสเนยกระเทียม หอยเนื้อแน่นแตกเป็นเส้นๆ ส่วนลิ้นร่วนๆ หวานซีอิ๊วต้มและซอสเนยกระเทียมขั้นสุด
แท่งๆในฟอยส์นั้นเป็นปลาไข่ดิบ เราต้องเอามาย่างเอง รสชาติเฉยๆ ย่างแล้วติดแผ่นฟอยส์แกะที ท้องแตกกระจุยหมด
เซ็ตผักเอาไปกินคู่กับเนื้อย่าง อันนี้แอบไว้วางโต๊ะว่างข้างๆ เพราะอย่างที่บอก โต๊ะโครตเล็ก
โยนพวกหมูกับทะเลลงเตาให้หมดก่อน พื้นที่จำกัดมาก ต้องเคลียร์โต๊ะ
พวกหมูจืดๆในชุดเซ็ตรวมนั้น กินกับน้ำจิ้มบาร์บีคิวของทางร้าน ช่วยชีวิตได้ดีเลย
สภาพพพพ...อันนี้ไม่รู้ว่ามือเราหนักไปรึเตามันไฟแรงเกินถึงเป็นงี้นะ แต่อยากให้ร้านย่างมาให้เลยน่าจะโอเคกว่า มาทำเองแล้วแหลกทุกที
เตาเริ่มว่างละ ต่อหมูติดมันลงไป
เนงิดาเระ เป็นเนื้อสันมันฉ่ำน้ำซุปเนื้อ หอมต้นหอมย่างที่เคียงมาด้วย ย่างแบบเหลือตรงกลางแดงๆหน่อยแล้วห่อด้วยต้นหอม+จุ่มซอสและไข่ดิบ
สามชั้นย่างเกลือ อันนี้ก็แจ่ม ได้เกลือและพริกไทยมาช่วยเสริมความหอมหวานของมันย่าง
หอยเชลล์ชิ้นใหญ่เต็มๆคำ หวานฉ่ำอร่อยลิ้นเป็นเลิศ
ปลาแซลมอนสีสวยๆ ชิ้นเดียวก็มันส์ได้
รวมทะเลย่างแจ่มๆ
เคลียร์โต๊ะไปเซ็ตนึงละ มาลุยเนื้อกันต่อ วากิวซึคุเนะ เป็นเนื้อวากิวบดเสียบไม้ย่าง เห็นราดซอสมาแบบนี้ทีแรกนึกว่ามาแบบสุกแล้ว
ดีที่ถามเขาก่อนว่าต้องเอาลงย่างด้วย ได้รสชาติของเนย หอมหวานแบบเนื้อบด เหมือนกินเบอร์เกอร์ แต่เนื้อบดผมไม่มักแบบมีเดียมเท่าไหร่นัก
ขอย่างสุกจนแห้งหน่อยก็แล้วกัน
ยากิสุกี้ เนื้อติดมันนุ่มอร่อย มันหอมหวาน มาครบ จุ่มกินกับซอสและไข่ดิบ ฟินตัวแตกไปเลย
เซ็ตเนื้อวากิว รวมเนื้อส่วนแพงๆมาทั้งนั้น ไล่ดูตามเมนูแล้วจะมีดังนี้
Sotomomo เนื้อสะโพก นุ่มพอประมาณ คาวเนื้อวัวเล็กน้อย
Burisuke เนื้อท้องติดมัน รสชาติหวานน้อย นุ่มนวลใช้ได้ แต่ยังนุ่มสู้แบบยากิไม่ได้
Misuji เนื้อใบพาย แอบเหนียวและคาวกว่าสะโพก
Sendai Gyu-tan ลิ้นวัว มันหนึบ กรุบฟัน
ซาบะดอง ของกินเล่นที่หลงเหลืออยู่ รสแห้งเปรี้ยวเหมือนกินปลาทูต้ม มันติดตรงปลายหน่อยทำให้ชุ่มลิ้นมานิด
ราคามิโสะ มิสึจิ หรือเนื้อหมักมิโสะในไห น่าจะเป็นเนื้อสันคอนะ ชิ้นใหญ่เอาเรื่อง รสชาตินุ่มนิ่มและหวานซอสหมักมิโสะกลมกล่อม
เนื้อที่เหลืออยู่ทั้งหมด เอาลงไปย่างซะ
มางวดนี้ไม่ได้เบิ้ลอะไรเลยนะนอกจากหอยที่สั่งมาอีก สามตัว เพราะเนื้อชิ้นใหญ่ทั้งนั้น ก็เลยสั่งขนมหวานมา
เป็นเมนูที่สั่งได้คนละถ้วย(อยากได้เพิ่มก็จ่ายเอง คิดต่างหากจากบุฟ) เลยได้อันนี้มา
แพนนาคอต้าช็อคโกแลต รสออกครีมนมช๊อตโกแลต หวานเนียนละลายปาก
เอามุมนั่งรอหน้าร้านมาฝากครับ ร้านแคบไม่ค่อยสวยเลยเอามุมนี้แหละ พร้อมตุ๊กตุ่นแพนด้าแดง มาสคอตประจำร้าน เป็นมุมถ่ายรูปที่ดีเลย
ตัดเกรด
รสชาติอาหาร : *****
คุณภาพเนื้อและรสชาติถือว่าดีงามมากๆ แต่บรรดาเนื้อปรุงรสที่แยกถาดเดี่ยวๆจะเหนือกว่าพวกเนื้อเซ็ตกว่าหน่อยด้านความกลมกล่อมของเครื่องปรุง
หมูติดมันเสียบไม้หอมพริกไทยขั้นสุด เนื้อนางิและหมูวาซาบิก็นุ่มดี ส่วนถ้าจะยกให้เนื้อจากไหนเดอะเบส ก็ต้อง เนื้อยากิสุกี้ เนื้อท้องสไลด์บาง
ปรุงรสมาอย่างดี ย่างพอสุกแล้วรสชาติละมุนลิ้นมากๆ อาหารทะเลย่างก็จัดว่าดีงาม หอยเชลล์หวานชุ่มซ้ำซอสตุ๋น ของหวานเนียนลิ้นดี เกือบไร้ที่ติละ
ถ้าไม่มีสิ่งเล็กๆที่เรียกว่า ลูกชิ้นย่าง ที่บอกเลยว่าโครตเฟลลิ้น
อร่อยมากสุด : เนื้อยากิสุกี้
อร่อยน้อยสุด : ลูกชิ้นเสียบไม้
บรรยากาศในร้าน : ***
ขอกดต่ำหน่อยนะ คือร้านจัดแต่งได้สวย ให้อารมณ์เหมือนนั่งกินในร้านแบบญี่ปุ่นแท้ๆ ไม่ต่างจาก Seiniku Ten นัก เพียงแต่ที่นี่แคบกว่ามาก
ทั้งเพดาน โต๊ะและที่นั่ง สั่งของมาวางไม่พอต้องเอาไปเทินไว้บนที่พิงหลังอ่ะคิดดู เล็กจัด
การบริการ : *****
ให้การต้อนรับและกิริยาดีมาก มีการแนะนำเมนู โปรโมชั่น และดูแลเรื่องการกินของลูกค้าได้เป็นอย่างดี ให้สามผ่านเลยสำหรับข้อนี้
ความหลากหลาย : ****
เน้นพวกของย่างบนเตาเป็นหลัก อาหารจานรองอย่างอื่นที่น่าสนใจๆไม่ค่อยจะมี
ราคา : **
สูงลิ่วจนแทบจะจรดเพดานร้าน บวกโหดมาก น้ำรีฟิลก็คิดต่างหาก ของหวาน(นอกจากไอศครีม)ก็ไม่รวมด้วยแหนะ อะไรจะปานนั้น
การเข้าถึง : ***1/2
แม้จะอยู่ใกล้ BTS แต่ทางเข้าร้านถือว่าแคบมากอยู่ แถมที่จอดรถไม่มีด้วย ใครเอารถไปคือจบเห่ ขับวนยาวไป
ความคุ้มค่า : *****
ตัดเรื่องข้อจำกัดด้านการเข้าถึงและพื้นที่ในร้าน ที่นี่จัดว่าเป็นอีกหนึ่งร้านเนื้อย่างญี่ปุ่นที่ดีเลิศมากด้านรสชาติ และบรรยากาศสไตล์ญี่ปุ่น
ถึงแม้จะต้องแลกกับราคาที่สูงลิ่วกับการเดินทางแสนลำบากเพียงใด แต่ถ้าเป็นสายเน้นสวาปามเนื้อเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว
ร้านนี้อยู่ในลิสต์ท๊อปเทียร์ที่ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง แต่ถ้าอยากดื่มด่ำกับบรรยากาศที่สบายกว่านี้ เลือกไปสาขานวมินตร์น่าจะตอบโจทย์กว่า
เพราะเห็นว่าพื้นที่ร้านกว้างกว่าสาขานี้เยอะ
ภาพรวม : *****
[CR] BufFeast Review :"Red Panda" ปิ้งย่างญี่ปุ่นร้านจิ๋วรสเด็ดในตรอกข้างรถไฟฟ้า @ซ.โกลิต BTS พญาไท
ที่เคยเห็นในรีวิวมาสักพักดูหน่อย ว่ารสชาติจะเยี่ยมยอดคุ้มค่าสมกับเม็ดเงินที่สูญไปแค่ไหน
มาถึงสาขาเป้าหมาย นั่นคือ สาขาพญาไท ซึ่งอยู่ติดทางลงหมายเลข 1 ของ BTSพญาไทเลย แล้วเดินเข้าซอยมาหน่อย
ร้านจะอยู่เยื้องขวามานิด เป็นตรอกแคบๆที่ซึ่งใครเอารถมานี่คงต้องวนหาจอดที่อื่นอ่ะ
ร้านนี้จะมีบุฟเฟ่ต์ 2 ราคาด้วยกัน คือ ธรรมดา 469 และพรีเมี่ยม 699 ซึ่งอย่างหลังจะสามารถสั่งเซ็ตเนื้อวากิว และหมูดำตัวแพงๆได้
นานทีปีหน จัดแพงสุดไปเลย นอกจากค่าภาษีบริการอะไรแล้วยังมีคิดน้ำต่างหากอีก เจอสามบวกไปแล้วตกที่ 869 บาทเลย
แต่กินได้ ชั่วโมงครึ่งเองนะ น้อยไปหน่อยบอกตรงๆ
เมนูคร่าวๆครับ เนื่องจากร้านเพดานต่ำ แสงไฟเลยตกโดนภาพเยอะ ต้องขออภัย
สั่งๆไป ของกินก็มาลงอย่างรวดเร็วยิ่งกว่าพายุฝน ที่ระทมกว่านั้นคือ ไม่พอวางขอรับ คือนอกเหนือจากที่วางบนโต๊ะก็ยังมีอีก 3-4 จานเลยนะ
ที่ต้องเอาไปเทินไว้ตรงขอบที่พิงหลัง จะแคบไปหนายยย
รีบๆกินเลยดีกว่า จะได้เคลียร์โต๊ะ เปิดของรองท้องกันก่อน กับ ครีบหอยเชลล์หมักซอสงา กรุบๆเหมือนกินวุ้น ซอสที่ใส่มายังกับน้ำเชื่อม
หวานเลี่ยนมากๆ และข้าวผัดเร้ดแพนด้า หอมเนยกระเทียม รสเบาๆกินแกล้มกับเนื้อได้ดี
แซลมอนย่าง นิ่มหวาน ฉ่ำมากๆ หอมกลิ่นแซลมอนนิดหน่อย
ลูกชิ้นสามรสเสียบไม้ เป็นลูกชิ้นเนื้อ หมู และกุ้ง จัดมาในไม้เดียว เนื้อลูกชิ้นร่วนซุยแตกรุ่ยเป็นผงหมด แย่มากๆ
มากันที่เนื้อชุดกันบ้าง กับคุโรบูตะเซ็ต มีสันคอ คอหมู สามชั้น และไส้กรอก
รสโดยรวมจืดแห้งหมด มีแค่ไส้กรอกที่แน่นกรอบ ฉ่ำหอมเครื่องมากๆ
สามชั้นอิเบริโค นุ่มและมันมากๆ กินกับวาซาบิสดชื่นดี ข้อเสียคือคีบแล้วส่วนมันกับเนื้อฉีกเป็นเส้นๆ
กินกับวาซาบิแบบนี้
ต่อมาเป็นของทะเล ชิ้นมโหฬาร
กุ้งขาว แน่นหวาน เนื้อกรอบนิดๆ ไม่หอมมาก
หอยเชลล์ซอสเนยกระเทียม หอยเนื้อแน่นแตกเป็นเส้นๆ ส่วนลิ้นร่วนๆ หวานซีอิ๊วต้มและซอสเนยกระเทียมขั้นสุด
แท่งๆในฟอยส์นั้นเป็นปลาไข่ดิบ เราต้องเอามาย่างเอง รสชาติเฉยๆ ย่างแล้วติดแผ่นฟอยส์แกะที ท้องแตกกระจุยหมด
เซ็ตผักเอาไปกินคู่กับเนื้อย่าง อันนี้แอบไว้วางโต๊ะว่างข้างๆ เพราะอย่างที่บอก โต๊ะโครตเล็ก
โยนพวกหมูกับทะเลลงเตาให้หมดก่อน พื้นที่จำกัดมาก ต้องเคลียร์โต๊ะ
พวกหมูจืดๆในชุดเซ็ตรวมนั้น กินกับน้ำจิ้มบาร์บีคิวของทางร้าน ช่วยชีวิตได้ดีเลย
สภาพพพพ...อันนี้ไม่รู้ว่ามือเราหนักไปรึเตามันไฟแรงเกินถึงเป็นงี้นะ แต่อยากให้ร้านย่างมาให้เลยน่าจะโอเคกว่า มาทำเองแล้วแหลกทุกที
เตาเริ่มว่างละ ต่อหมูติดมันลงไป
เนงิดาเระ เป็นเนื้อสันมันฉ่ำน้ำซุปเนื้อ หอมต้นหอมย่างที่เคียงมาด้วย ย่างแบบเหลือตรงกลางแดงๆหน่อยแล้วห่อด้วยต้นหอม+จุ่มซอสและไข่ดิบ
สามชั้นย่างเกลือ อันนี้ก็แจ่ม ได้เกลือและพริกไทยมาช่วยเสริมความหอมหวานของมันย่าง
หอยเชลล์ชิ้นใหญ่เต็มๆคำ หวานฉ่ำอร่อยลิ้นเป็นเลิศ
ปลาแซลมอนสีสวยๆ ชิ้นเดียวก็มันส์ได้
รวมทะเลย่างแจ่มๆ
เคลียร์โต๊ะไปเซ็ตนึงละ มาลุยเนื้อกันต่อ วากิวซึคุเนะ เป็นเนื้อวากิวบดเสียบไม้ย่าง เห็นราดซอสมาแบบนี้ทีแรกนึกว่ามาแบบสุกแล้ว
ดีที่ถามเขาก่อนว่าต้องเอาลงย่างด้วย ได้รสชาติของเนย หอมหวานแบบเนื้อบด เหมือนกินเบอร์เกอร์ แต่เนื้อบดผมไม่มักแบบมีเดียมเท่าไหร่นัก
ขอย่างสุกจนแห้งหน่อยก็แล้วกัน
ยากิสุกี้ เนื้อติดมันนุ่มอร่อย มันหอมหวาน มาครบ จุ่มกินกับซอสและไข่ดิบ ฟินตัวแตกไปเลย
เซ็ตเนื้อวากิว รวมเนื้อส่วนแพงๆมาทั้งนั้น ไล่ดูตามเมนูแล้วจะมีดังนี้
Sotomomo เนื้อสะโพก นุ่มพอประมาณ คาวเนื้อวัวเล็กน้อย
Burisuke เนื้อท้องติดมัน รสชาติหวานน้อย นุ่มนวลใช้ได้ แต่ยังนุ่มสู้แบบยากิไม่ได้
Misuji เนื้อใบพาย แอบเหนียวและคาวกว่าสะโพก
Sendai Gyu-tan ลิ้นวัว มันหนึบ กรุบฟัน
ซาบะดอง ของกินเล่นที่หลงเหลืออยู่ รสแห้งเปรี้ยวเหมือนกินปลาทูต้ม มันติดตรงปลายหน่อยทำให้ชุ่มลิ้นมานิด
ราคามิโสะ มิสึจิ หรือเนื้อหมักมิโสะในไห น่าจะเป็นเนื้อสันคอนะ ชิ้นใหญ่เอาเรื่อง รสชาตินุ่มนิ่มและหวานซอสหมักมิโสะกลมกล่อม
เนื้อที่เหลืออยู่ทั้งหมด เอาลงไปย่างซะ
มางวดนี้ไม่ได้เบิ้ลอะไรเลยนะนอกจากหอยที่สั่งมาอีก สามตัว เพราะเนื้อชิ้นใหญ่ทั้งนั้น ก็เลยสั่งขนมหวานมา
เป็นเมนูที่สั่งได้คนละถ้วย(อยากได้เพิ่มก็จ่ายเอง คิดต่างหากจากบุฟ) เลยได้อันนี้มา
แพนนาคอต้าช็อคโกแลต รสออกครีมนมช๊อตโกแลต หวานเนียนละลายปาก
เอามุมนั่งรอหน้าร้านมาฝากครับ ร้านแคบไม่ค่อยสวยเลยเอามุมนี้แหละ พร้อมตุ๊กตุ่นแพนด้าแดง มาสคอตประจำร้าน เป็นมุมถ่ายรูปที่ดีเลย
ตัดเกรด
รสชาติอาหาร : *****
คุณภาพเนื้อและรสชาติถือว่าดีงามมากๆ แต่บรรดาเนื้อปรุงรสที่แยกถาดเดี่ยวๆจะเหนือกว่าพวกเนื้อเซ็ตกว่าหน่อยด้านความกลมกล่อมของเครื่องปรุง
หมูติดมันเสียบไม้หอมพริกไทยขั้นสุด เนื้อนางิและหมูวาซาบิก็นุ่มดี ส่วนถ้าจะยกให้เนื้อจากไหนเดอะเบส ก็ต้อง เนื้อยากิสุกี้ เนื้อท้องสไลด์บาง
ปรุงรสมาอย่างดี ย่างพอสุกแล้วรสชาติละมุนลิ้นมากๆ อาหารทะเลย่างก็จัดว่าดีงาม หอยเชลล์หวานชุ่มซ้ำซอสตุ๋น ของหวานเนียนลิ้นดี เกือบไร้ที่ติละ
ถ้าไม่มีสิ่งเล็กๆที่เรียกว่า ลูกชิ้นย่าง ที่บอกเลยว่าโครตเฟลลิ้น
อร่อยมากสุด : เนื้อยากิสุกี้
อร่อยน้อยสุด : ลูกชิ้นเสียบไม้
บรรยากาศในร้าน : ***
ขอกดต่ำหน่อยนะ คือร้านจัดแต่งได้สวย ให้อารมณ์เหมือนนั่งกินในร้านแบบญี่ปุ่นแท้ๆ ไม่ต่างจาก Seiniku Ten นัก เพียงแต่ที่นี่แคบกว่ามาก
ทั้งเพดาน โต๊ะและที่นั่ง สั่งของมาวางไม่พอต้องเอาไปเทินไว้บนที่พิงหลังอ่ะคิดดู เล็กจัด
การบริการ : *****
ให้การต้อนรับและกิริยาดีมาก มีการแนะนำเมนู โปรโมชั่น และดูแลเรื่องการกินของลูกค้าได้เป็นอย่างดี ให้สามผ่านเลยสำหรับข้อนี้
ความหลากหลาย : ****
เน้นพวกของย่างบนเตาเป็นหลัก อาหารจานรองอย่างอื่นที่น่าสนใจๆไม่ค่อยจะมี
ราคา : **
สูงลิ่วจนแทบจะจรดเพดานร้าน บวกโหดมาก น้ำรีฟิลก็คิดต่างหาก ของหวาน(นอกจากไอศครีม)ก็ไม่รวมด้วยแหนะ อะไรจะปานนั้น
การเข้าถึง : ***1/2
แม้จะอยู่ใกล้ BTS แต่ทางเข้าร้านถือว่าแคบมากอยู่ แถมที่จอดรถไม่มีด้วย ใครเอารถไปคือจบเห่ ขับวนยาวไป
ความคุ้มค่า : *****
ตัดเรื่องข้อจำกัดด้านการเข้าถึงและพื้นที่ในร้าน ที่นี่จัดว่าเป็นอีกหนึ่งร้านเนื้อย่างญี่ปุ่นที่ดีเลิศมากด้านรสชาติ และบรรยากาศสไตล์ญี่ปุ่น
ถึงแม้จะต้องแลกกับราคาที่สูงลิ่วกับการเดินทางแสนลำบากเพียงใด แต่ถ้าเป็นสายเน้นสวาปามเนื้อเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว
ร้านนี้อยู่ในลิสต์ท๊อปเทียร์ที่ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง แต่ถ้าอยากดื่มด่ำกับบรรยากาศที่สบายกว่านี้ เลือกไปสาขานวมินตร์น่าจะตอบโจทย์กว่า
เพราะเห็นว่าพื้นที่ร้านกว้างกว่าสาขานี้เยอะ
ภาพรวม : *****
CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้
ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น