สวัสดีครับ เพื่อนๆชาว Pantip ทุกคน
เนื่องด้วยผมเป็นคนที่ชอบทานปิ้งย่างอยู่แล้ว เลยพยายามเสาะหาร้านเนื้อย่างดีๆมาสนองนี๊ดตัวเองอยู่เรื่อยๆ
วันก่อนได้ไปกินที่ Yakiniku Tan แล้วถูกใจมากกก เลยจะมารีวิวให้เพื่อนๆได้ชมกันครับ
Yakiniku Tan มีอยู่หลายสาขาครับ แต่สาขาที่เป็น Buffet มีอยู่สาขาเดียว(มั๊ง) คือที่ Parklane เอกมัย
ร้านจะอยู่บริเวณด้านหน้าโครงการ โดยตัวร้านจะอยู่บนชั้นสองครับ
เดินขึ้นบันได้ตรงนี้เลย
ขึ้นมาปุ๊บจะเจอที่ว่างกว้างๆ กับหน้าร้านแบบนี้ครับ
ทางเข้าร้านจะอยู่ด้านข้าง เดินเข้ามาเห็นป้ายชัดเจนเลย
สำรวจเมนูบุฟเฟ่ต์ก่อน 598บาท ยังไม่รวม vat กับ service charge นะครับ
ราคา net แล้ว จะอยู่ที่ 703บาท
ตอนนี้มีโปรบัตรเครดิตอยู่สองที่ คือ Citibank กับกรุงศรีฯ ลด 5%ครับ ส่วน KTC จะลดเฉพาะ a lar carte
ในบุฟเฟ่ต์จะมีชาจีนร้อนกับเย็นให้ ผมสั่งชาจีนเย็น รสชาติก็ชาทั่วๆไปครับ
อุปกรณ์ประกอบการกิน น้ำจิ้ม มะนาว พริก กระเทียม ผมว่าน้ำจิ้มที่นี่อร่อยกว่าบุฟเฟ่ต์เนื้อย่างหลายๆที่เลยครับ ถือว่าอร่อยเลย
ซูมๆกระปุกพวงพริกครับ มีพริกเกาหลีให้มาด้วยแหละ
มาดูเนื้อกันดีกว่า เนื้อที่นี่มีหลายแบบครับ มีทั้งวากิว และเนื้อไทยๆอย่างเสือร้องไห้ (ลืม ไม่ได้สั่งมากิน
)
เนื้อวากิวมีทั้งหมดสามแบบครับ
อย่างแรกครับ วากิว คารูบิ เป็นเนื้อติดมัน น่าจะเป็นส่วนที่ติดซี่โครง นุ่มมากกกกกก คนที่ทานเนื้อที่มีมันเยอะๆน่าจะชอบกันครับ
อย่างที่สอง คือ วากิว คาตาบาระ หรืออีกชื่อนึงคือส่วนบริสเก็ตครับ นุ่มอร่อยเลยทีเดียว
อย่างสุดท้ายของเนื้อวากิว คือ วากิว โรส ครับ ส่วนนี้ค่อนข้างเหนียวถ้าเทียบกับวากิวสองอย่างข้างต้นครับ
ฮ่าาาาาาา
เอาแค่สุกพอประมาณ
จิ้มน้ำจิ้มหน่อย
กินกับข้าวญี่ปุ่นร้อนๆ อร่อยอย่าบอกใคร
แก้เลี่ยนกับกิมจิซักหน่อย ส่วนตัวผมชอบกิมจิที่นี่มากๆเลยครับ รสชาติอร่อยถูกปากมาก
เติมสีเขียวให้กับมื้ออาหาร ผักกาดหอมไว้ห่อเนื้อย่างครับ
มาดูเนื้อๆกันต่อ ลิ้นวัวย่างเกลือ อร่อยกรุบๆเลยครับ มีให้เลือกทั้งย่างเกลือหรือย่างซอสนะครับ
ผมชอบแบบย่างซอสมากกว่า แต่ลืมถามถ่ายรูปมา แฮะๆ
ลงไปในเตาให้หมด
เรื่องหมูๆบ้าง หมูหมักซอส กับเบค่อน
กุ้งตัวเล็กไปหน่อยนะ
แซลมอนบ้าง
หันมาอีกที เต็มโต๊ะแล้ว
ปิ้งๆๆๆ รอกิน
หมดแล้วครับ
ข้อดี:
1. คุณภาพเนื้อดีมาก
2. อาหารเสิร์ฟค่อนข้างเร็ว
3. พนักงานบริการดี ข้อนี้เน้นๆๆๆ ผิดกับร้านบุฟเฟ่ต์อื่นๆที่พนักงานไม่ค่อยสนใจ ร้านนี้ไม่ต้องคอยเรียกเวลาจะเปลี่ยนตะแกรงหรือเติมถ่านครับ พนักงานจะคอยมองอยู่ตลอด ถ้าเค้าเห็นว่าตะแกรงเราเริ่มดำ พนักงานจะเปลี่นให้ทันที ไม่ต้องรอเราเรียกครับ
ข้อเสีย:
1. ไม่มีของหวานในบุฟเฟ่ต์
2. เวลาในการทานสั้นไปนิด แปบๆหมดเวลาแล้ว
แนะนำเลยครับ Yakinniku Tan ผมยกให้ร้านนี้เป็นร้านบุฟเฟ่ต์เนื้อย่างที่ผมชอบมากที่สุดตอนนี้ครับ
ราคาอาจจะแพงกว่าร้านเนื้อย่างอื่นๆ แต่ด้วยคุณภาพที่สูงขึ้นมาอย่างเห็นได้ชัด ถือว่าคุ้มค่ากับเงินที่เสียไปครับ
ขอบคุณทุกคนที่ติดตามชมครับ
[CR] ป อ ม ป อ ม พ า กิ น ++ Yakiniku Buffet @ Yakiniku Tan
เนื่องด้วยผมเป็นคนที่ชอบทานปิ้งย่างอยู่แล้ว เลยพยายามเสาะหาร้านเนื้อย่างดีๆมาสนองนี๊ดตัวเองอยู่เรื่อยๆ
วันก่อนได้ไปกินที่ Yakiniku Tan แล้วถูกใจมากกก เลยจะมารีวิวให้เพื่อนๆได้ชมกันครับ
Yakiniku Tan มีอยู่หลายสาขาครับ แต่สาขาที่เป็น Buffet มีอยู่สาขาเดียว(มั๊ง) คือที่ Parklane เอกมัย
ร้านจะอยู่บริเวณด้านหน้าโครงการ โดยตัวร้านจะอยู่บนชั้นสองครับ
เดินขึ้นบันได้ตรงนี้เลย
ขึ้นมาปุ๊บจะเจอที่ว่างกว้างๆ กับหน้าร้านแบบนี้ครับ
ทางเข้าร้านจะอยู่ด้านข้าง เดินเข้ามาเห็นป้ายชัดเจนเลย
สำรวจเมนูบุฟเฟ่ต์ก่อน 598บาท ยังไม่รวม vat กับ service charge นะครับ
ราคา net แล้ว จะอยู่ที่ 703บาท
ตอนนี้มีโปรบัตรเครดิตอยู่สองที่ คือ Citibank กับกรุงศรีฯ ลด 5%ครับ ส่วน KTC จะลดเฉพาะ a lar carte
ในบุฟเฟ่ต์จะมีชาจีนร้อนกับเย็นให้ ผมสั่งชาจีนเย็น รสชาติก็ชาทั่วๆไปครับ
อุปกรณ์ประกอบการกิน น้ำจิ้ม มะนาว พริก กระเทียม ผมว่าน้ำจิ้มที่นี่อร่อยกว่าบุฟเฟ่ต์เนื้อย่างหลายๆที่เลยครับ ถือว่าอร่อยเลย
ซูมๆกระปุกพวงพริกครับ มีพริกเกาหลีให้มาด้วยแหละ
มาดูเนื้อกันดีกว่า เนื้อที่นี่มีหลายแบบครับ มีทั้งวากิว และเนื้อไทยๆอย่างเสือร้องไห้ (ลืม ไม่ได้สั่งมากิน )
เนื้อวากิวมีทั้งหมดสามแบบครับ
อย่างแรกครับ วากิว คารูบิ เป็นเนื้อติดมัน น่าจะเป็นส่วนที่ติดซี่โครง นุ่มมากกกกกก คนที่ทานเนื้อที่มีมันเยอะๆน่าจะชอบกันครับ
อย่างที่สอง คือ วากิว คาตาบาระ หรืออีกชื่อนึงคือส่วนบริสเก็ตครับ นุ่มอร่อยเลยทีเดียว
อย่างสุดท้ายของเนื้อวากิว คือ วากิว โรส ครับ ส่วนนี้ค่อนข้างเหนียวถ้าเทียบกับวากิวสองอย่างข้างต้นครับ
ฮ่าาาาาาา
เอาแค่สุกพอประมาณ
จิ้มน้ำจิ้มหน่อย
กินกับข้าวญี่ปุ่นร้อนๆ อร่อยอย่าบอกใคร
แก้เลี่ยนกับกิมจิซักหน่อย ส่วนตัวผมชอบกิมจิที่นี่มากๆเลยครับ รสชาติอร่อยถูกปากมาก
เติมสีเขียวให้กับมื้ออาหาร ผักกาดหอมไว้ห่อเนื้อย่างครับ
มาดูเนื้อๆกันต่อ ลิ้นวัวย่างเกลือ อร่อยกรุบๆเลยครับ มีให้เลือกทั้งย่างเกลือหรือย่างซอสนะครับ
ผมชอบแบบย่างซอสมากกว่า แต่ลืมถามถ่ายรูปมา แฮะๆ
ลงไปในเตาให้หมด
เรื่องหมูๆบ้าง หมูหมักซอส กับเบค่อน
กุ้งตัวเล็กไปหน่อยนะ
แซลมอนบ้าง
หันมาอีกที เต็มโต๊ะแล้ว
ปิ้งๆๆๆ รอกิน
หมดแล้วครับ
ข้อดี:
1. คุณภาพเนื้อดีมาก
2. อาหารเสิร์ฟค่อนข้างเร็ว
3. พนักงานบริการดี ข้อนี้เน้นๆๆๆ ผิดกับร้านบุฟเฟ่ต์อื่นๆที่พนักงานไม่ค่อยสนใจ ร้านนี้ไม่ต้องคอยเรียกเวลาจะเปลี่ยนตะแกรงหรือเติมถ่านครับ พนักงานจะคอยมองอยู่ตลอด ถ้าเค้าเห็นว่าตะแกรงเราเริ่มดำ พนักงานจะเปลี่นให้ทันที ไม่ต้องรอเราเรียกครับ
ข้อเสีย:
1. ไม่มีของหวานในบุฟเฟ่ต์
2. เวลาในการทานสั้นไปนิด แปบๆหมดเวลาแล้ว
แนะนำเลยครับ Yakinniku Tan ผมยกให้ร้านนี้เป็นร้านบุฟเฟ่ต์เนื้อย่างที่ผมชอบมากที่สุดตอนนี้ครับ
ราคาอาจจะแพงกว่าร้านเนื้อย่างอื่นๆ แต่ด้วยคุณภาพที่สูงขึ้นมาอย่างเห็นได้ชัด ถือว่าคุ้มค่ากับเงินที่เสียไปครับ
ขอบคุณทุกคนที่ติดตามชมครับ
ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น