ตามหัวข้อเลยค่ะ คือเราทำกินเองมานานพอควรแล้ว คือทำเค้กกล้วยหอมในพิมพ์ของบัตเตอร์เค้ก
เวลาจะกินก็เอามาสไลด์เป็นชิ้นแล้วอุ่นให้พอกรอบนอกนุ่มใน รูปร่างมันเหมือนบัตเตอร์เค้กน่ะค่ะ แต่เป็นเนื้อของเค้กกล้วยหอม
อยากทราบว่าถ้าเราจะทำขาย ถ้าจะสไลด์เป็นแผ่นหนาๆกับทำใส่คัพกลมๆแบบที่คนทั่วไปเค้าคุ้นหน้าคุ้นตากัน แบบไหนจะเวิร์คกว่ากันคะ
// ขนาดประมาณบัตเตอร์เค้กเอสแอนด์พีน่ะค่ะ ชิ้นละ10บาท พอไหวมั้ยคะ คือว่าจะเอาไปฝากขายกับร้านกาแฟน่ะค่ะ
เค้กกล้วยหอมในรูปแบบของบัตเตอร์เค้ก
เวลาจะกินก็เอามาสไลด์เป็นชิ้นแล้วอุ่นให้พอกรอบนอกนุ่มใน รูปร่างมันเหมือนบัตเตอร์เค้กน่ะค่ะ แต่เป็นเนื้อของเค้กกล้วยหอม
อยากทราบว่าถ้าเราจะทำขาย ถ้าจะสไลด์เป็นแผ่นหนาๆกับทำใส่คัพกลมๆแบบที่คนทั่วไปเค้าคุ้นหน้าคุ้นตากัน แบบไหนจะเวิร์คกว่ากันคะ
// ขนาดประมาณบัตเตอร์เค้กเอสแอนด์พีน่ะค่ะ ชิ้นละ10บาท พอไหวมั้ยคะ คือว่าจะเอาไปฝากขายกับร้านกาแฟน่ะค่ะ