สวัสดีค่ะ อยากสอบถามเกี่ยวกับเค้กกล้วยหอมว่าทำไมจึงแฉะคะ เปิ้ลชอบทำขนมค่ะแต่ไม่เคยไปเรียนอาศัยเรียนจากพี่กูเกิ้ลเอาค่ะลองผิดลองถูกไปเรื่อย เค้กกล้วยหอมลองมาหลายสูตรบางสูตรไม่แฉะแต่ไม่อร่อยมาติดใจสูตรที่ใส่โยเกิต(ใช้น้ำมันพืช)ค่ะรสชาติดีเนื้อนุ่มหน้าสวยอร่อยแต่พอทิ้งไว้สัดครึ่งวันหน้าเริ่มแฉะมากค่ะ รบกวนช่วยชี้แนะทีค่ะ ปล. สูตรนี้เป็นของคุนอะไรจำไม่ได้แล้วค่ะพอดีเป็นศิษย์หลายครูน่ะค่ะ 😁
เค้กกล้วยหอมอบอย่างไรไม่ให้แฉะคะรบกวนชี้แนะหน่อยค่ะ