มีใครเคยกินบ้างครับ ฝรั่งแช่บ๊วยแบบที่ปอกเปลือก คว้านเม็ดออกแล้วแช่ในโหลสูง ๆ ใส่น้ำเยอะ ๆ (ถ้าเดาไม่ผิดน่าจะเป็นน้ำบ๊วย) บ้างครับ ไม่ใช่แบบทุกวันนี้ที่ลูกเขียว ๆ แป๊ด ๆ แพ็คใส่ถุงพลาสติกแล้วพร้อมเฉาะเลย
ผมว่าแบบนั้นอร่อยดี แต่เดี๋ยวนี้หาไม่ได้แล้ว ใครพอจะมีสูตร หรือรู้วิธีทำเองบ้างเอ่ย
ขอบคุณครับ
ฝรั่งแช่บ๊วย
ผมว่าแบบนั้นอร่อยดี แต่เดี๋ยวนี้หาไม่ได้แล้ว ใครพอจะมีสูตร หรือรู้วิธีทำเองบ้างเอ่ย
ขอบคุณครับ