หัวใจของร้านอาหารประเภทIzakaya (อิซากะยะ) คืออะไรครับ

กระทู้คำถาม
เดิมทีผมเปิดร้านยากินิคุกับชาบูอยู่ แล้วรู้สึกว่ามันตันๆ
ประกอบด้วยร้านแบบนี้มีเยอะขึ้นเรื่อยๆ ตอนนี้เริ่มเริ่มเมนูพวกเสียบไม้ย่างกับทอด แล้วก็พวกซูชิ ซาชิมิ เข้ามาด้วย ต้องใจว่าจะทะให้เป็นอิซากายะที่มีปิ้งย่างไปเลย เลยอยากถามคออาหารญี่ปุ่นว่า ถ้าจะเป็นอิซากายะเต็มตัวหลักต้องมีอะไรบ้างครับ หรือแค่เพิ่มเบียร์ เหล้า ก็ได้แล้ว
ขอบคุณมากๆครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่