หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ซอสเกาหลีสีดำแบบร้าน tudari เป็นโคชูจังแบบไหนครับ
กระทู้คำถาม
อาหารเกาหลี
สูตรอาหาร
ทำอาหาร
เครื่องปรุง
ไปซื้อโคชูจังจาก super market มาเป็นกล่องสีแดงแต่ น้ำพริกมันก้ยังไม่ใช่สีดำเหมือนที่ร้าน tudari ใช
อยากรุ้ว่าเค้าใช้แบบไหนครับใครพอทราบบ้าง
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
มีสูตรน้ำซอสราดใน "ชินดังดงต๊อกปกกิ" ไหมครับ
ไปกินในร้านเกาหลี แล้วติดใจ เลยอยากจะลองมาทำเองน่ะครับ รู้แต่ว่า ต้องใช้ โคชูจัง แต่เห็นในร้านเกาหลี อย่าง TUDARI จะเป็นน้ำซอสราดสีดำๆ ไม่รู้ว่า ต้องผสมอะไรบ้างครับ ขอบคุณครับ
DigitaX
ซอสเกาหลีที่ใส่ในบะหมี่หม้อไฟร้าน Tudari
อยากทราบว่าซอสเกาหลีสีดำๆแบบในรูป ที่ราดบนเส้นบะหมี่ตามรูป เป็นซอสเกาหลีชนิดไหนคะ พอดีอยากทำทานเอง ลองซื้อโคซูจังแบบกล่องพลาสติกสีแดงๆมาลองทำ แต่ไม่เหมือนค่ะ รบกวนขอชื่อซอส และถ้ามีรูปภาพได้จะยิ่งดีค
หนูหริ่งหิ่งห้อย
ขอสูตร ซอส โคชูจัง และ โทบังจัง ที่อร่อยที่สุดในเกาหลีเหนือและเกาหลีใต้ หน่อยค่ะ
สมัยก่อนจะได้ยินว่าซอส (น้ำพริกแกง?) เกาหลี มี 2 สูตร แต่ภายหลังได้ยินแต่คำว่า โคชูจัง ส่วนคำที่ออกเสียงคล้าย ๆ โทบังจัง กลับเสิร์ชหาไม่เจอเลยค่ะ อยากได้สูตรที่เด็ดที่สุดในเกาหมีใต้ค่ะ
อวัยวะชิ้นนั้น
@@ มื้อเย็น [28.11.24]....ข้าวหน้าไก่ทอด ราดซอส2สัญชาติ ฉ่ำๆเลยครับ ^^ @@
สวัสดีครับ....วันนี้ทานมื้อเย็นไปจากโรงอาหารที่ทำงานเลย เป็นข้าวจากร้านข้าวไก่ทอดร้านดีร้านเดิมวันนี้เพิ่มเติมซอสราดมาด้วยครับ คนขายบอกว่ามีซอสราดมาเพิ่ม เป็นซอสเทอริยากิ แบบญี่ปุ่นกับซอสโคชูจัง(ไม่รู
เซเว่นหน้าหอใน
ซุปกิมจิเส้นหนึบๆ สไตล์เกาหลี
ซุปกิมจินอกจากจะถูกปากคนเกาหลีแล้ว ก็ถูกปากคนไทยด้วย ด้วยรสชาติที่เปรี้ยว เค็ม เผ็ดของซุปกิมจิ และเมื่อนำเส้นหนึบใส่ลงไปอีก มีรสชาติอร่อยเหมือนต้นตำรับ อร่อยมากจนต้อ
มิสเตอร์เค กิมจิ
@@...(*_*) เต้าหู้ผัดกิมจิ/โฮมเมด กิมจิ(*_*)...@@ เต้าหู้ผัดกิมจิ/โฮมเมด กิมจิ
วันนี้รามาทำเต้าหู้ผัดกิมจิ จากกิมจิทำเองในแบบฉบับของที่บ้าน ทำง่ายอร่อยมาก กิมจิ (Kimchi) เป็นผักดองเครื่องเคียงดั้งเดิมของเกาหลี เป็นการถนอมอาหารที่เกิดขึ้นในหน้าหนาว เพรา
สมาชิกหมายเลข 3902534
น้ำพริกปลากระป๋อง
วันนี้มาแชร์สูตรน้ำพริกปลากระป๋องทำง่ายๆๆแต่อร่อยมากกก กอไก่ล้านตัวววววววว เมนูวันนี้คืออออ "น้ำพริกปลากระป๋อง สุดแซ่บบบบบบ" วิธีทำง่ายๆไปดูกัน ขั้นตอนแรก คั่วพริก หอมแด
สมาชิกหมายเลข 8228820
BufFeast Review : "Kurama" ร้านปิ้งย่างเกาหลีลับๆบน Center One @อนุเสาวรีย์ชัยฯ
ผมได้มีโอกาสไปวิ่งงานแถวอนุเสาวรีย์ ขากลับเลยได้โอกาสมากินร้านใน Center One ชั้น 3 ที่มีนามว่า Kurama Yakiniku ซึ่งเป็นร้านปิ้งย่างที่ผมเล็งไว้ว่าจะกินนาน
TheHeatBufFeast
รีวิว "Chicken Club" (สาขาไอคอนสยาม) ร้านไก่ทอดเคลือบซอส 8 ชนิดและหลากหลายเมนูเกาหลีครบจบในที่เดียว
วันนี้เราจะพาทุกคนมาทานร้านไก่ทอดสไตล์เกาหลีซึ่งมีซอสเคลือบให้เลือกเยอะมากที่สุดในประเทศไทยนั่นก็คือ "Chicken Club" เป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์ชื่อดังส่งตรงมาจากเกาหลีใต้ ประเดิมสาขาแรกด้วยอาคารสีแ
Food Addicts
BufFeast Review : ย้อนวัยวันวาน กับ ปิ้งย่างในตำนาน "Daidomon" @เมกา บางนา
วันว่างมาเดินเล่นที่เมกา หลังจากไม่ได้มาเดินปีกว่าๆ ก็หาร้านนั่งกินตามเคย ที่จริงเมกาก็มีหลายร้านนะแต่เคยกินมาแล้วแทบทั้งนั้น มาเจอเข้ากับร้านนึงสะดุดตามาก นั่นคือ ไดโดมอน ร้านปิ้งย่างที่คุ้นหูก
TheHeatBufFeast
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
อาหารเกาหลี
สูตรอาหาร
ทำอาหาร
เครื่องปรุง
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ : 1
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ซอสเกาหลีสีดำแบบร้าน tudari เป็นโคชูจังแบบไหนครับ
อยากรุ้ว่าเค้าใช้แบบไหนครับใครพอทราบบ้าง