บังเอิญเล่นเฟส แล้วเจอสูตรทำเค้กในหม้อหุงข้าว นึกขึ้นได้ว่ามีแป้งแพนเค้กสำเร็จอยู่ ไม่รอช้ารีบเข้าครัวทันที...หลังจากทำเสร็จ ก็ได้แพนเค้กช็อคโกแลตก้อนยักษ์ หน้าตาดูดี๊ดี
แต่ปัญหามันมีอยู่ว่า นี่ตี1กว่าๆแล้ว คงไม่มีใครบ้าลุกมากินกับเราแน่นอน แพนเค้กก้อนพี่เบิ้ม ก็เลยเหลือ เราจะจัดการเก็บยังไงดีคะ เพื่อไม่ให้แพนเค้กแข็ง แช่ตู้เย็น แข็งแน่นอนอยู่แล้ว แต่ถ้าเราจะทิ้งไว้ในหม้อหุงข้าว แล้วเปิดอุ่นไว้ เค้กจะไหม้หรือป่าว???
....นี่เป็นรูปหม้อข้าวแบบที่ใช้ทำเค้กค่ะ(ยืมรูปมาจากในเน็ตค่ะ) ซึ่งมีโปรแกรมทำเค้กโดยเฉพาะ และมีโปรแกรมอุ่นทิ้งไว้ด้วยถ้าหุงข้าว
รบกวนกูรูตอน ดึ๊ก-ดึกด้วยนะคะ
แพนเค้กที่เหลือ..จัดการยังไงดี
แต่ปัญหามันมีอยู่ว่า นี่ตี1กว่าๆแล้ว คงไม่มีใครบ้าลุกมากินกับเราแน่นอน แพนเค้กก้อนพี่เบิ้ม ก็เลยเหลือ เราจะจัดการเก็บยังไงดีคะ เพื่อไม่ให้แพนเค้กแข็ง แช่ตู้เย็น แข็งแน่นอนอยู่แล้ว แต่ถ้าเราจะทิ้งไว้ในหม้อหุงข้าว แล้วเปิดอุ่นไว้ เค้กจะไหม้หรือป่าว???
....นี่เป็นรูปหม้อข้าวแบบที่ใช้ทำเค้กค่ะ(ยืมรูปมาจากในเน็ตค่ะ) ซึ่งมีโปรแกรมทำเค้กโดยเฉพาะ และมีโปรแกรมอุ่นทิ้งไว้ด้วยถ้าหุงข้าว
รบกวนกูรูตอน ดึ๊ก-ดึกด้วยนะคะ